Oxy Led trị mụn cám có làm da đau rát không?

15:34:01 - 16/02/2016 - admin
loading...

Xin chào BVTM Kangnam. Mặt tôi có rất nhiều mụn cám đã lâu, tôi muốn điều trị mụn bằng công nghệ Oxy Led. Nhưng tôi còn lo lắng không biết công nghệ Oxy Led trị mụn cám có làm da bị đau rát không và hiệu quả điều trị với công nghệ Oxy Led như thế nào? Mong được giải đáp sớm. (Kiều Trang – Bắc Giang).

Xem thêm: trị mụn cám bằng oxy-led có đau không

Trị mụn cám bằng Oxy-Led là một trong những công nghệ trị mụn hàng đầu hiện nay. Công nghệ Oxy-Led là phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo không gây đau rát, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, mang đến một làn da trắng mịn và tươi sáng.

Oxy Led trị mụn cám có làm da đau rát không? 112

Oxy Led trị mụn cám có làm da đau rát không?

Oxy-Led giúp loại bỏ 99% các loại mụn có trên da mặt: mụn cám, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc,…đảm bảo kết hợp trị các loại mụn hiện có trên mặt bạn một cách an toàn nhất.

Oxy-Led kết hợp trị mụn từ trong ra ngoài, sử dụng kết hợp hoàn hảo 3 công nghệ trị mụn hàng đầu gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn LED. 3 công nghệ này kết hợp với nhau sẽ giúp thanh lọc da, loại bỏ các tế bào chết và già cỗi, cung cấp Oxy tươi, kích thích tăng chuỗi Collagen, giúp tiêu diệt mụn chính xác, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không gây đau rát và không để lại sẹo.

Oxy Led trị mụn cám có làm da đau rát không?334

Kết quả điều trị mụn cám ở mặt với công nghệ Oxy Led

– Mụn cám được điều trị triệt để.

– Các tế bào già yếu được thay thế bằng các tế bào mới, khỏe mạnh mang đến cho bạn làn da tươi sáng và mịn màng tự nhiên.

– Đảm bảo an toàn, không tái phát, không xâm lấn và không để lại sẹo.

– Hiệu quả lâu dài, ổn định

Do vậy, trị mụn cám bằng Oxy-Led là một phương pháp rất an toàn cho da, mà hiệu quả đem lại vĩnh viễn, ngăn ngừa sự tái phát của mụn.

Khám phá: cách lột mụn bằng trứng gà

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook