Hiệu quả trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led kéo dài bao lâu?

21:54:54 - 27/07/2013 - admin
loading...

tri mun dau denCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn, tôi là Thanh Mai. Tôi có nhiều mụn đầu đen ở mũi và đang muốn chữa trị. Tôi có tìm hiểu và biết được trên thị trường có  phương pháp trị mụn đầu đen băng Oxy-led, vậy bác sĩ cho tôi hỏi Oxy Led trị mụn đầu đen có hiệu quả trong bao lâu? Tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Mặt nạ trị mụn đầu đen bằng mật ong

>> Cách trị mụn đầu đen cấp tốc

Trả lời:

Chào Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Oxy-led là công nghệ trị mụn hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Oxy-Led có khả năng trị mụn vượt trội, loại bỏ mụn triệt để tới 99% kể cả các loại mụn cứng đầu như mụn cám, mụn đầu đen.

Hiện nay tại nhiều thẩm mỹ viện trong cả nước đang áp dụng công nghệ trị mụn bằng Oxy-led và trị mụn thành công cho nhiều khách hàng. Hiệu quả trị mụn đầu đen của Oxy-led là vĩnh viễn và triệt để hoàn toàn.

Oxy-led mang lại hiệu quả cao nhờ áp dụng đồng thời 3 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị mụn là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-jet và ánh sáng Led. Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, giúp da khỏe mạnh hơn. Công nghệ Oxy-jet cung cấp oxy tươi và collagen đồng thời với ánh sáng Led làm bật các gốc mụn, loại bỏ hoàn toàn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Tại các thẩm mỹ viện thường có các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của da và đưa ra trị liệu phù hợp. Với các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề vững và quy trình đạt tiêu chuẩn.

Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể tiếp tục gửi thư về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook