Oxy Led trị mụn đầu đen nhanh chóng và hiệu quả

10:46:28 - 07/08/2013 - admin
loading...

mun-dau-denCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Tùng, nhà thiết kế thời trang. Trên mũi của tôi có khá nhiều mụn đầu đen, tôi đang tìm hiểu các phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả. Thông qua các nguồn tìm hiểu, tôi biết tới phương pháp Oxy Led trị mụn đầu đen nhanh chóng và hiệu quả. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn giúp tôi về phương pháp này được không?

>> Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có hiệu quả tận gốc không

>> Phẫu thuật bằng Oxy Led có để lại biến chứng không

Trả lời

Chào bạn Tùng

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mụn đầu đen xuất hiện trên mũi sẽ trở thành điểm nhìn đầu tiên của những người khác khi nhìn vào bạn. Do vậy, cần phải loại bỏ mụn đầu đen để có được gương mặt tươi sáng là việc cần làm trong thời gian sớm.

Công nghệ trị mụn siêu tốc bằng Oxy – Led chính là cách trị mụn đầu đen ở mũi an toàn, hiệu quả và phù hợp nhất. Công nghê Oxy – Led là công nghệ điều trị mụn đầu đen tận gốc, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài với quy trình trị mụn được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, tươi sáng chỉ sau 3-5 lần điều trị tùy thuộc vào từng trường hợp mụn đầu đen của khách hàng.

Oxy – Led là bí quyết trị mụn đầu đen bằng cách kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Đây là bước đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ, giúp diệt trừ mụn toàn diện, tận gốc, triệt để, an toàn cho da, không để lại sẹo, không gây đau rát trong quá trình điều trị, và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp trị mụn siêu tốc bằng Oxy – Led, các tế bào da hư tổn trong da sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, và dần được thay thế bằng các tế bào khỏe mạnh. Sau đó, những mụn đầu đen trên mũi sẽ được ánh sáng Laser loại bỏ tận gốc với mức năng lượng phù hợp.

Sau một liệu trình điều trị ngắn từ 3 – 5 lần bằng công nghệ Oxy – Led, những nốt mụn trên cánh mũi sẽ được xóa sạch từ 95-99%, đồng thời các lỗ chân lông sau khi loại bỏ mụn đầu đen ra ngoài sẽ được làm se khít lại, và chống thâm hiệu quả, trả lại làn da tươi mới, đẹp tư nhiên.

Để biết rõ hơn về phương pháp trị mụn nhanh chóng bằng Oxy – Led, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook