Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?

17:11:34 - 12/10/2014 - admin
loading...

Nâng mông nội soi là một trong những phương pháp giúp phái đẹp sở hữu được những đường nét gợi cảm của vòng 3 một cách nhanh chóng, hiệu quả. Do vậy, câu hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?được nhiều bạn chú ý. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

>>> Vòng 3 nhỏ quá phải làm sao

Phẫu thuật nâng mông nội soi là gì?

phau thuat nang mong noi soi gia bao nhieu

Câu hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu? được nhiều người chú ý

Nâng mông nội soi là công nghệ nâng mông hiện đại, thực hiện nâng mông nhờ kĩ thuật nội soi hiện đại để cấy ghép túi độn vào bên trong mông, giúp mông nâng cao và tròn đầy tự nhiên. Túi độn ở dạng gel mềm mại sẽ được cấy ghép vào khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông nhỏ, cân chỉnh và cố định trong đó, khiến vòng mông tăng cao về chiều kích, tròn đầy và đẹp như bình thường. Vị trí đặt túi độn mông thương ở khoảng 1/2 mông.

Hiệu quả của nâng mông nội soi?

phau thuat nang mong noi soi gia bao nhieu

Cải thiện vòng 3 nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Cải thiện vòng mông nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi, sau phẫu thuật, mông được nâng cao và đẹp tư nhiên. Do túi độn không hề bị lộ ra ngoài mà được cấy ghép vào bên trong mông nên không hề bị lộ trong quá trình nâng mông. Mặt khác, túi độn được làm bằng chất định hình sinh học, thường là gel silicon, không gây bất cứ kích ứng nào với cơ thể nên đảm bảo an toàn. Quá trình phẫu thuật được tiến hành bằng công nghệ nội soi, chỉ với một đường mổ rạch khoảng 2 – 3 cm tại đường liên mông nên sau phẫu thuật hầu như không để lại sẹo.

Mông được nâng nhanh chóng và tự nhiên, hiệu quả lâu dài. thường thì mỗi lần phẫu thuật cấy ghép mông, túi độn mông có tuổi thọ từ 10 – 15 năm. Trong suốt thời gian ấy, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vòng mông của mình mà không cần lo lắng về vòng mông lép, vòng mông chảy xệ. Vì vậy, phẫu thuật nâng mông nội soi được rất nhiều người lựa chọn khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mông.

Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu?

phau thuat nang mong noi soi gia bao nhieu

Kết quả hoàn hảo sau nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Mỗi địa chỉ có chi phí nâng mông khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu độn, tay nghề bác sĩ….

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam – một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chi phí nâng mông nội soi dao động từ 3 500 – 4 000 USD tùy vào từng trường hợp.

Đặc biệt, dịch vụ nâng mông nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ nâng mông tại viện thẩm mỹ.

Với những thông tin mà bài viết trên chia sẻ, chắc hẳn những ai đang quan tâm và đặt ra câu hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu đã có cho mình được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Chúc các bạn nhanh chóng có được vòng 3 hoàn hảo!

Xem thêm bài viết:

>>> Phau thuat nang mong

>>> Kem nâng mông

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook