Phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp?

17:36:48 - 12/10/2014 - admin
loading...

Đối với những chị em có vòng mông lép bẩm sinh, thường khá tự ti về bản thân mình. Giải pháp để biến vòng 3 trở nên to và đẹp hơn đó chính là phẫu thuật độn mông. Nhưng phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp? Phẫu thuật nâng mông ở đâu đảm bảo an toàn và hiệu quả? … Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc trên của nhiều chị em phụ nữ.

>>> Nang mong khong phau thuat

>>> Vòng 3 nhỏ quả

phau thuat nang mong o dau dep

Giải pháp để biến vòng 3 trở nên to và đẹp hơn đó chính là phẫu thuật độn mông

Để có được vòng 3 đẹp các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mông. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, ít cắt rạch, tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ sau phẫu thuật. Sau khi độn mông bạn sẽ có ngay vòng 3 quyến rũ, tròn đầy, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp?

Để tiến hành nâng mông nội soi thuận lợi, an toàn và cho kết quả tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Tại sao nên phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kangnam?

phau thuat nang mong o dau dep

Bạn sẽ dễ dàng có được một vòng mông như ý sau khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam

– Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong rất ít thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động.

– Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng kỹ thuật nâng mông nội soi tiên tiến để khắc phục những nhược điểm vòng 3 cho khách hàng.

– Chất liệu túi độn được thẩm mỹ viện Kangnam là chất liệu nhập ngoại 100%, có độ kết dính cao, duy trì ổn định và tương thích với cơ thể khách hàng.

– Dịch vụ nâng mông nội soi của Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

phau thuat nang mong o dau dep

Khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám

Khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám vùng mông và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ nâng mông. Kết hợp với nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ xác định được kích thước nâng mông phù hợp nhất với khách hàng cũng như những vấn đề liên quan khác.

Bước 2: Xét nghiệm và gây mê

phau thuat nang mong o dau dep

Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết

Khách hàng sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện nâng mông nội soi.

Trước khi tiến hành nâng mông, khách hàng sẽ được gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình nâng mông.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi

phau thuat nang mong o dau dep

Tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi

Bác sỹ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Bước 5: Điều chỉnh túi độn, kết thúc phẫu thuật

Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

phau thuat nang mong o dau dep

Kết quả sau phẫu thuật nâng mông tại thẩm mỹ viện Kangnam

Khách hàng sẽ dễ dàng có được một kết quả nâng mông như ý sau khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam: Vóc dáng cân đối, vòng 3 đầy đặn, căng tròn, an toàn, không có biến chứng, kết quả duy trì lâu dài.

Chắc hẳn từ những gì mà bài viết trên chia sẻ nhiều chị em đã có được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc: “Phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp?” của mình rồi đấy!

Xem thêm bài viết:

>>> Kem nâng mông

>>> Mong xe

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook