Phẫu thuật xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

11:53:53 - 20/09/2013 - admin
loading...

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng đối với những vết sẹo quá lớn không thể tiến hành theo các phương pháp thông thường,là giải pháp tối ưu mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ, an toàn và nhanh chóng nhất.

Phẫu thuật xóa sẹo lồi

Phẫu thuật xóa sẹo lồi mang đến cho bạn làn da phẳng mịn

Đối với phương pháp này, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó tiến hành ghép da với mảnh da ghép để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳng và mịn màng hơn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi khác nhau:

– Đối với sẹo lồi có diện tích nhỏ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ

Nếu sẹo nhỏ, sau khi cắt bỏ sẹo lồi, bác sĩ sẽ khâu luồn dưới da để sợi chỉ không lộ ra ngoài, không có vết chỉ. Có trường hợp không cần dùng chỉ mà lấy keo sinh học dán hai mép lại. Biện pháp này rất lý tưởng cho vùng mặt.

– Đối với những sẹo lồi to, diện tích lớn

+  Phương pháp chuyển vạt da: Sau khi cắt, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da.

+ Ghép da tự thân: Sau khi cắt sẹo, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành phẫu thuật xóa sẹo lồi cho khách hàng

– Đối với trường hợp sẹo quá to và sẹo nằm ở những vị trí phức tạp:

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ áp dụng 2 phương pháp cơ bản là giãn da và vi phẫu.

+ Kỹ thuật giãn da:

Sẹo lồi quá to ở các vùng như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Đây cũng là một trong những phương pháp khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.

Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép.

+ Kỹ thuật vi phẫu: Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.

Sau khi khách hàng được phẫu thuật xóa sẹo lồi, vết sẹo mờ dần, vùng da bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh.

Chế độ chăm sóc sau điều trị

– Cần vệ sinh da và chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

– Nên tránh nước trong vài ngày đầu, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Kết quả sau khi phẫu thuật trị sẹo lồi

– Hiệu quả xóa sẹo từ 80-90%

– Hoàn toàn không gây bất kỳ kích ứng gì cho da.

Phẫu thuật xóa sẹo lồi hiệu quả tại Kangnam

Kết quả phẫu thuật xóa sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sẽ giúp khách hàng nhẹ nhàng xóa đi các vết sẹo lồi, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, làn da sau phẫu thuật sẽ nhanh chóng lành trở lại, phẳng mịn, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 79C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Nguồn: http://triseoloi.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook