Đôi mắt khỏe đẹp long lanh nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

22:00:40 - 06/07/2015 - admin
loading...

Bấm mí Hàn Quốc thực ra là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đang là trào lưu của giới trẻ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và không hề gây đau là bạn đã có ngay đôi mắt đẹp long lanh mà không lo biến chứng.

phu-phep-cho-doi-mat-dep-long-lanh-nho-cong-nghe-ban-mi-han-quoc

Người châu Á chúng ta có một đặc điểm đó là mắt một mí, mí lót và mí mắt không rõ

Người châu Á chúng ta có một đặc điểm đó là mắt một mí, mí lót và mí mắt không rõ, đây là một nhược điểm và làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt nói riêng và tổng thể khuôn mặt. Nếu như trước đây, để khắc phục nhược điểm mắt một mí hay mí mắt không đều, các chị em phụ nữ thường hay dùng đến các biện pháp trang điểm. Tuy nhiên đôi khi các việc trang điểm thường tốn khá nhiều thời gian. Ngày nay khi công nghệ ngày một phát triển, công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời như một giải pháp cho tất cả những ai có nhu cầu làm đẹp mà không lo tốn nhiều thời gian. Công nghệ này được bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc và sau đó lan rộng phổ biến ra các quốc gia châu Á khác trong đó có Việt Nam.

Thế nào là thẩm mỹ bấm mí mắt?

phu-phep-cho-doi-mat-dep-long-lanh-nho-cong-nghe-ban-mi-han-quoc

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí…

Thẩm mỹ mắt bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí dựa trên nguyên tắc tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mí mắt đến da mi tạo thành nếp gấp mí, tuy nhiên bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ để luồn thông thường như các phương pháp truyền thống.

Không như các phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt cũ không duy trì được vĩnh viễn mà chỉ duy trì được 1 thời gian, bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam chỉ 1 lần thực hiện nếp mí sẽ được duy trì vĩnh viễn. Đây là phương pháp mới chỉ được sử dụng tại một số trung tâm thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm sau:

phu-phep-cho-doi-mat-dep-long-lanh-nho-cong-nghe-ban-mi-han-quoc

Những ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

– Nếp mí rõ ràng, tự nhiên, không phải cắt da nên không bị đau, không để lại sẹo.

– Không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

– Sử dụng chất liệu chỉ sinh học thay cho chỉ truyền thống nên tuyệt đối an toàn, không gây ra những tác dụng phụ như mẩn ngứa hay sưng đỏ ở mắt.

– Kỹ thuật mới được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút.

Thẩm mỹ bấm mí mắt được áp dụng cho các trường hợp:

– Người từ 15 tuổi trở lên, áp dụng được cho cả nam và nữ.

– Mắt một mí.

2 mí mắt không đều nhau.

Bấm mí Hàn Quốc cho kết quả lâu dài

phu-phep-cho-doi-mat-dep-long-lanh-nho-cong-nghe-ban-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc cho bạn kết quả duy trì lâu dài

Tuy nhiên bấm mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc một phần vào chế độ chăm sóc sau thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Để đạt hiệu quả cao nhất duy trì lâu dài, bạn cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, bao gồm:

– Thời gian đầu bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

  • – Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook