Phương pháp chữa trị mụn bọc bằng rượu thuốc

23:12:06 - 26/06/2013 - admin
loading...

Tình trạng mụn mọc nhiều làm cho nhiều chị em lo lắng, tả hỏa tìm hết các loại thuốc uống thuốc bôi, từ thuốc Tây đến thuốc Bắc rồi thuốc Nam với hi vọng cải thiện tình trạng mụn trên khuôn mặt của mình. Vậy mà, ít ai biết đến phương pháp bôi rượu thuốc có tác dụng trị mụn đặc biệt là chữa trị mụn bọc hiệu quả nhanh chóng và hiệu quả. Sau một tháng tích cực bôi thứ nước này trị mụn, da mặt sẽ được cải thiện đến 80%.

phuong phap chua tri mun boc bang ruou thuoc

 Sau một tháng tích cực bôi rượu thuốc da mặt sẽ được cải thiện đến 80%. 

Trong rễ cây trong rượu thuốc có tác dụng điều trị mụn bọc rất hiệu quả cộng với bản thân rượu có tác dụng sát trùng diệt khuẩn. Bôi rượu thuốc sau một thời gian ngắn sẽ thấy mụn có dấu hiệu xẹp xuống và khô đi nhân mụn trồi lên, lấy tay khẩy nhẹ là bong. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng trị mụn bọc.

phuong phap chua tri mun boc bang ruou thuoc

Bôi rượu thuốc sau một thời gian ngắn sẽ thấy tiến triển

Bôi rượu thuốc lên vết mụn sẽ thấy mụn có dấu hiệu đỏ lên, thâm lại cuối cùng là xẹp xuống vì vậy khi sử dụng cách trị mụn bọc hiệu quả bằng rượu thuốc thấy các dấu hiệu trên tức làm mụn của các bạn đang được điều trị . Nhiều người nhận thấy sự thay đổi trên da mặt lại nghĩ là dị ứng hay lo sợ ngừng điều trị nửa chừng.

 

 

 Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook