Phương pháp chữa trị mụn bọc cằm và mặt

03:28:41 - 09/03/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Năm nay tôi 32 tuổi từ sau khi sinh xong tôi bị mụn trứng cá khắp mặt, tôi bị mụn bọc ở cằm và mặt. Vậy cho tôi hỏi phương pháp chữa trị mụn bọc cằm và mặt cũng như trị sẹo nào là hiệu quả nhất?

(Thu Hà – Nam Định)

Trả lời

Chào chị Thu Hà!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Trường hợp của chị bị mụn trứng cá bọc sau khi sinh là do bị thay đổi nột tiết trong cơ thể. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị mụn trứng cá. Các thẩm mỹ viện đã và đang ứng dụng điều trị mụn bọc trứng cá bằng công nghệ Oxy Led giúp  một cách tối ưu.

Đây là phương pháp trị mụn kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Oxy Jet, công nghệ đèn Led và phương thức tinh chất I peel.

– Công nghệ Oxy Jet có vai trò rất quan trọng sử dụng lực nén để đẩy sâu oxy nguyên chất đến lớp thứ 4 của tế bào da, nơi sản sinh tế bào. Làm kích thích collagen và elastin thích tăng trưởng đáng kể về số lượng. Làm cho da của bạn được khỏe hơn và mịn màng hơn.

– Về công nghệ đèn Led là liệu pháp đèn màu sinh học, làm phá vỡ các cồi nhân mụn, thu lỗ chân lông, trị sẹo thâm đồng thời cải thiện làn da sần và sẹo thâm…

– Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, sáng da, diệt các vi khuẩn gây mụn.

Thời gian điều trị của các phương pháp này khoảng 3 tháng – 5 tháng, mỗi lần cách nhau từ 10 ngày đến 15 ngày. Chi phí điều trị khoảng 800.000 đến 1.200.000/lần.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua các thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ cao.

Gợi ý tìm hiểu thêm:

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook