Phương pháp chữa trị mụn đầu đen ở mũi

07:38:10 - 18/06/2013 - admin
loading...

Nằm ở vị trí chữ T của khuôn mặt, cánh mũi là nơi dễ bị mắc mụn đầu đen nhất. Mụn đầu đen gây nên sự mất thẩm mỹ nghiêm trọng trên khuôn mặt bạn. Sau đây là những phương pháp chữa trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả.

phuong phap chua tri mun dau den o mui

Cánh mũi là vị trí mà mụn đầu đen hay ghé thăm nhất

Sông bằng nước nóng

Sông mũi bằng nước nóng trong vòng 5 phút có tác dụng làm thoáng lỗ chân lông thải đọc và cặn bạ dưới da. Ngoài ra lỗ chân lông được  mở là biện pháp tốt giúp bạn loại bỏ trứng cá mà không để lại tổn thương trên da. Sau khi loại bỏ mụn bạn nên bôi nghệ lên cánh mũi để tránh nguy cơ bị sẹo và làm da bạn trở nên tươi sáng mịn màng.

Nước cốt chanh

phuong phap chua tri mun dau den o mui

Lượng axit trong chanh còn có tác dụng tẩy đi các tế bảo chết các vết mụn đầu đen có trên da

Nước cốt tranh có tác dụng làm trắng da hiệu quả. Lượng axit trong chanh còn có tác dụng tẩy đi các tế bảo chết các vết mụn đầu đen có trên da. Lấy dung dịch nước cốt tranh bôi lên canh mũi đẻ trong vòng 15-20 phút thì rửa sách. Một tuần làm như vậy từ 2-3 lần bạn sẽ thấy ra trắng rõ rệt tình trạng mụn đầu đen cũng sẽ được cải thiện nhiều.

Lòng trắng trứng gà

phuong phap chua tri mun dau den o mui

Lòng trắng trứng ga có tác dụng lấy đi bụi bẩn và lớp da chết có trên da

Rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng lòng trắng trứng gà để làm sạch ra mặt. Lòng trắng trứng ga có tác dụng lấy đi bụi bẩn và lớp da chết có trên da trong đó có cả mụn đầu đen cứng đầu.

Xem thêm : Chăm sóc da trị mụn với lòng trắng Trứng gà & nước cốt chanh

Sữa chua và khoai tây

phuong phap chua tri mun dau den o mui

Tin rằng rất nhiều bạn gái đã sử dụng mặt nạ tự nhiên làm từ sữa chua và khoai tây nhằm có một làn da sáng sạch bụi bẩn. Bên cạnh tác dụng làm trắng da sữa chua khoai tây còn có tác dụng lấy đi mụn đầu đen cải chăm sóc và cải thiện là da của bạn. Giúp da bạn trắng sáng hơn. Say  nguyện khoai tây chộn với sữa chua để trở thành một hỗn hớp. Tất cả hỗn hợp này bạn trộn đều chúng lại với nhau sau đó bôi lên vùng mụn, để trong vòng khoảng 10-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước. Làm như vậy  nhiều lần sẽ cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng giảm rõ rệt các vết mụn đầu đentrị mụn bọc hiệu quả.

Xem thêm : Cách trị mụn đầu đen ở mặt bằng mặt nạ khoai tây

Tỏi và mật ong

phuong phap chua tri mun dau den o mui

Tỏi ngâm với mật ong một phương pháp làm đẹp từ cổ xưa 

Xem thêm : Lợi ích bất ngờ của mật ong trị mụn đầu đen nhanh nhất

Một phương pháp làm đẹp từ cổ xưa truyền lại rất hữu hiệu đơn giản mà dễ làm. Tỏi ngâm với mật ong trong vòng 2-3 tháng là có thể sử dụng được. Hỗn hợp này có tác dụng cực tốt có thể giảm giảm mụn đầu đen, làm mở vết thâm và có thể chữa được cả tan nhang. Đây cũng là phương pháp trị mụn bọc hiệu quả.

Nguồn : http://trimundauden.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook