Phương pháp điều trị mụn bọc – mụn mủ bằng công nghệ Oxy-Led

23:26:56 - 09/07/2013 - admin
loading...

Phuong phap tri mun boc –mun mu bang cong nghe oxy-ledCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Mấy tháng trở lại đây mặt tôi lên rất nhiều mụn bọc chữa nhiều mủ tôi rất lo. Tôi muốn đi chữa trị mụn bọc bằng Oxy – Led nhưng tôi băn khoăn không biết phương pháp trị mụn bọc băng công nghệ Oxy-Led được tiến hành như thế nào? Rất mong các bác sĩ tư vẫn cho tôi (Thanh Hoa – Bắc Ninh)

Trả lời:

>> Chi phí và thời gian điều trị mụn bọc?

>> Công nghệ Oxy-Led trị mụn bọc có những ưu điểm gì vượt trội ?

Bạn Thanh Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sự xuất hiện của mụn mủ khiến bạn lo lắng và tìm cách chữa trị. Một trong nhưng  cách phản tác dụng nhất là dùng tay  nặn mụn khi chúng chữa mủ. Hành động này khiến bạn đứng trước nguy cơ mụn phát triển nhiều hơn hoặc viên nhiễm gây ra những vết sẹo không như mong muốn.

Liệu pháp chữa trị hiệu quả nhất hiện nay là liệu trình điều trị khép kín: lấy sạch nhân mụn, triệt tiêu vi khuẩn và hồi phục cho da. Đối với phương pháp trị mụn, hiên nay, Oxy-Led là công nghệ trị mụn bọc vượt trội, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, giúp trị tận gốc mụn. Đồng thời phương pháo Oxy-Led còn giúp da căng mịn, trắng hồng rạng rỡ. Đặc biệt liệu trình điều trị mụn khoa học, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không tái phát.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mặc của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimunboc.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook