Phương pháp giúp Sống mũi lệch lấy lại dáng cao chuẩn

13:06:27 - 16/08/2016 - admin
loading...

Mũi lệch do nhiều nguyên nhân khác nhau tuy nhiên hậu quả chung của nó là làm chiếc mũi biến dạng, mất cân bằng sống mũi khiến chủ sở hữu tự ti. Cùng tìm hiểu phương pháp cải thiện sống mũi lệch dưới đây nhé!

Nguyên nhân làm sống mũi lệch mất tự nhiên

1. Nguyên nhân làm sống mũi lệch mất tự nhiên

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sống mũi lệch trong đó có thể kể ra một số nguyên nhân như sau:

  • Do bẩm sinh từ trong bụng mẹ
  • Do tai nạn khi làm việc
  • Phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng là do kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ thiếu kinh nghiệm, kiến thức và mắt thẩm mỹ nên gây nên tình trạng mũi bị lệch sang một bên, thân mũi cong, trong một số trường hợp còn gây tình trạng nghẹt mũi hoặc khó thở.

Nguyên nhân làm sống mũi lệch mất tự nhiên

Mũi lệch do nhiều nguyên nhân nhưng đều khiến chị em lo lắng, tự ti

Trường hợp lệch mũi này vừa ảnh hưởng tới chức năng của mũi lại vừa gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, chiếc mũi sẽ trở lên lệch lạc và không cân xứng với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà nhiều chị em sau khi phẫu thuật nâng mũi đã phải tìm đến các cơ sở uy tín khác để sửa mũi lệch, cho sóng mũi thẳng, cân xứng tuyệt đối với khuôn mặt.

Trước những nguyên nhân trên khiến chiếc mũi bị lệch thì khá nhiều chị em có nhu cầu nâng mũi, sửa mũi đẹp. Cùng tìm hiểu biện pháp nâng mũi dưới đây.

2.  Phương pháp nâng mũi giúp thay đổi sống mũi lệch

Phương pháp Hàn Quốc chỉnh sửa mũi bị lệch sau khi nâng mũi tại BVTM Kangnam hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn mang đến cho khách hàng. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi bị lệch, mũi bị vẹo, giúp mang lại dáng mũi hài hòa, cân xứng và đẹp tự nhiên. Đồng thời cách này lại rất an toàn, không đau, không để lại sẹo và cho kết quả vĩnh viễn.

 Phương pháp nâng mũi giúp thay đổi sống mũi lệch

Cấu trúc lại sống mũi khi tiến hành nâng mũi Hàn quốc

Đối với trường hợp mũi bị lệch, mũi bị vẹo do phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ sẽ có kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp. Bác sĩ có thể rạch một đường nhỏ ở vết mổ cũ hoặc tạo đường mổ mới để lấy bỏ chất liệu độn cũ gây nên tình trạng mũi lệch ra ngoài. Sau đó sẽ tạo một khoang mới sao cho khớp với chất liệu độn mũi rồi tiến hành đặt lại chất liệu độn vào khoang mới ở vị trí chính xác nhất và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ cũng kết hợp  điều chỉnh trụ mũi hoặc cánh mũi nếu cần thiết để tạo dáng mũi sau khi sửa hoàn hảo.

Có rất nhiều chị em thắc mắc “thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?” Các bạn đừng lo lắng Sửa mũi lệch Hàn Quốc là phương pháp cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bởi với phương pháp này bác sĩ thực hiện kĩ thuật sửa mũi cẩn thận kĩ lưỡng trong khoang mũi nên khách hàng hoàn toàn không lo bị sẹo, đồng thời không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn chỉnh sửa sống mũi lệch bằng công nghệ Hàn quốc. Chúc các bạn sớm như ý!

>> nâng mũi có đau không ? >>

Nguồn : http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook