Phương pháp luyện tập giảm mỡ bụng, mỡ bắp chân hiệu quả

02:51:44 - 02/10/2015 - admin
loading...

Tập thể dục là một trong những cách giúp giảm mỡ bụng, mỡ bắp chân khá hiệu quả. Hãy cùng thực hiện những động tác luyện tập đơn giản sau đây để nhanh chóng có được vòng eo như mong muốn cũng như phần bắp chân thon gọn nhé!

Bạn nên tập các động tác này tại một không gian rộng rãi, thoáng mát, vừa giúp bạn có thể thoải mái trong chuyển động, vừa giúp tinh thần thư giãn. Hãy khởi động, làm nóng cơ thể trước khi thực hiện bài tập. Xoay các khớp một cách kỹ lưỡng để tránh những chấn thương có thể xảy ra trong quá trình tập luyện.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ đùi

Động tác 1: Giúp làm săn chắc cơ mông, cơ đùi

phuong phap luyen tap giam mo bung

Động tác làm săn chắc cơ đùi hiệu quả

Tư thế: đứng thẳng, chân rộng bằng vai, hít thở thật đều

Động tác: đặt chân trái làm trụ, nhảy nhanh và đá chân phải sang ngang, tiếp theo thu chân phải về làm trụ, đồng thời đá chân trái sang ngang. Lặp lại 6 – 8 nhịp rồi chuyển sang động tác khác.

Động tác 2: Kéo căng cơ sườn

Tư thế: đứng thẳng, chân rộng bằng vai, tay nắm hờ, hít thở thật đều

Động tác: đưa 2 tay gập tự nhiên ngang sườn đồng thời ngiêng người theo tay. Lần lượt tập như vậy trong khoảng thời gian 5 phút thì ngưng. Trong khi tập luyện, lưu ý tập nhanh, dứt khoát.

Động tác 3: Đốt cháy mỡ thừa ở bụng

phuong phap luyen tap lam giam mo bung, mo bap chan hieu qua

Rung lắc vòng eo, giảm mỡ bụng hiệu quả

Tư thế: đứng thẳng, chân rộng bằng vai, tay nắm hờ, hít thở thật đều

Động tác: Tay nắm lại như nắm đấm, đưa tay thẳng ra phía trước đấm thẳng vào không khí. Khi đấm kết hợp nhảy mạnh hai chân, chân trước cách chân sau một khoảng rộng bằng vai. Lấy hai chân làm trụ để dồn sức vào hai tay. Tiếp theo, đổi về tư thế nhảy ngang, hai chân nhảy chụm rồi nhảy bật sang ngang, rộng bằng vai, hai tay mở rộng để thẳng, đưa sang ngang, hất tay nhanh theo chiều lên xuống. Đan xen hai động tác này khi tập luyện sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Động tác 4: Đốt cháy mỡ đùi

phuong phap luyen tap giam mo bung

Động tác làm giảm mỡ đùi hiệu quả

Tư thế: đứng thẳng người, thả lỏng, hít thở sâu

Động tác: Từ từ cúi người xuống thấp và kết hợp nhảy xoạc chân sang hai bên thật dứt khoát. Lấy chân ở phía trên làm trụ, hơi khụy gối, chân dưới để chéo, giữ thẳng chân, mũi bàn chân chạm đất. Đưa tay trái để chạm chân phải, tay phải để thả tự nhiên hoặc hất nhẹ ra sau. Duy trì động tác này trong khoảng 5 phút.

Động tác 5: Kết hợp đốt cháy mỡ thừa toàn thân

phuong phap luyen tap giam mo bung

Động tác đốt cháy mỡ thừa toàn thân hiệu quả

Tư thế: đứng thẳng người, thả lỏng, hít thở sâu

Động tác: Từ từ nhấc chân lên xuống kết hợp vung mạnh hai tay, hai tay cũng đưa lên xuống giống như chân. Hoặc bạn cũng có thể vung tay chéo, trước mặt, sang ngang…tùy thích. Lặp lại động tác cho đến khi cảm thấy mệt.

Bài tập này có tác dụng rất tốt trong việc tiêu hao năng lượng, làm giảm mỡ bụng và mỡ đùi, giúp cơ thể trở nên săn chắc hơn rất nhiều.

Xem thêm:

>>> Hút mỡ bụng không phẫu thuật

>>> Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook