Phương pháp nào giúp chữa mụn cám nhanh nhất?

10:46:03 - 27/05/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Hồng Liên, năm nay 26 tuổi. Mặt em rất nhiều mụn cám làm em mất tự tin lắm. Em đã thử nhiều phương pháp chữa mụn cám nhưng không thành công. Em chuẩn bị lấy chồng nên đang tìm cách chữa mụn cám nhanh nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp em và thời gian điều chữa trong bao lâu? Em cảm ơn nhiều ạ.

Trả lời: Chào bạn Hồng Liên!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn cám xuất hiện tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến bạn thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Khi bị mụn cám, mọi người thường tìm đến các giải pháp như nặn mụn, dùng kem trị mụn hay các giải pháp từ thiên nhiên. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ áp dụng cho tình trạng mụn nhẹ, cần nhiều thời gian cũng như hiệu quả không cao.

Để trị mụn cám nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, trị mụn cám bằng công nghệ Oxy- Led là giải pháp tối ưu nhất. Cách chữa mụn cám bằng công nghệ Oxy- Led kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc từ sâu bên trong da, vừa giúp da căng mịn, trắng hồng tự nhiên.

Oxy – Led được ứng dụng rộng rãi là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel,  công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led với một liệu trình điều trị mụn khoa học. Do đó, chữa mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led mang lại kết quả điều trị nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không tái phát.

Để đạt được kết quả điều trị mụn tốt nhất, công nghệ trị mụn cám bằng Oxy – Led một liệu trình điều trị mụn cám thường từ 3 – 5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày, như vậy thời gian trị mụn cám có thể kéo dài từ 1 – 2 tháng tùy tình trạng mụn của bạn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook