Phương pháp trị mụn bọc cho nam hiệu quả nhất

22:56:17 - 05/09/2013 - admin
loading...

tri mun bocCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Tuấn Anh, 35 tuổi. Mặt tôi nổi khá nhiều mụn bọc. Chúng tập trung ở gần mũi, và khiến mũi tôi bị sưng và to hơn, trông rất xấu nên giờ tôi rất muốn trị mụn. Tôi muốn hỏi bác sĩ phương pháp trị mụn bọc cho nam hiệu quả nhất, và không mất thời gian điều trị. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>> điều trị mụn bọc ở thẩm mỹ viện kangnam

Trả lời

Tuấn Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Đối với nam giới, lượng dầu và chất bã tiết ra ngoài cơ thể thông qua hệ thống bài tiết nhiều hơn nữ giới, do vậy nguy cơ hình thành mụn cao hơn. Một người có da dầu, mụn mọc nhiều gấp 4, 5 lần người có da bình thường. Do đó, việc điều trị mụn bọc cho nam giới cũng cần phải có phương pháp đặc trị, để mang lại hiệu quả cao nhất và không mát thời gian điều trị.

Cách trị mụn bọc cho nam hiệu quả nhất đó chính là công nghệ Oxy-Led. Công nghệ Oxy-Led trị mụn trên mũi không gây bỏng rát, không để lại sẹo và trị mụn bọc an toàn, thân thiện, duy trì kết quả lâu dài, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Oxy-Led trị mụn bọc trên mũi hiệu quả: kết hợp 3 công nghệ trị mụn tiên tiến hàng đầu đó là công nghệ Oxy  Jet, ánh sáng đèn Led, tinh chất I Peel, giúp loại bỏ mụn tận sâu bên trong, mang lại làn da tươi sáng, sạch mụn và trắng hồng hơn. Oxy – Led trị mụn bọc vĩnh viễn, an toàn, được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Oxy-Led trị mụn hiệu quả và nhanh nhất: chỉ sau 3-5 lần điều trị mụn bọc tại trung tâm, mụn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, các biểu hiện của mụn sẽ được khắc phục triệt để.

Hơn nữa, tại nhiều thẩm mỹ viện của Việt Nam được thực hiện theo một quy trình trị mụn đạt tiêu chuẩn quốc tế, do vậy không mất thời gian điều trị vì mụn tái phát, tuyệt đối an toàn, đảm bảo.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook