Phương pháp trị mụn nhanh và hiệu quả nhất

08:43:51 - 12/09/2013 - admin
loading...

Phương pháp trị mụn nhanh và hiệu quả nhấtCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Hải Đăng, nhân viên truyền thông công ty Le Media. Tôi bị mụn bọc ở mũi, chúng mọc sưng to và khiến tôi khó trang điểm để che đi mụn. Bây giờ, tôi rất muốn trị mụn tận gốc. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp trị mụn nhanh và hiệu quả nhất được không?

>> Trị mụn và vết thâm cho người thích ăn đồ nóng

>> Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có biến chứng không

Trả lời

Hải Đăng  thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Mụn bọc mọc sưng to ở mũi không chỉ gây ra cảm giác đau đơn mà còn làm các bạn nữ cảm thấy khá mất tự tin về bản thân mình. Trị mụn bọc cũng cần phải có phương pháp, nếu không mụn sẽ sưng to hơn, viêm nhiễm và để lại sẹo xấu cho mũi.

Cách trị mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất bạn nên áp dụng đó là công nghệ Oxy-Led. Không một công nghệ trị mụn trên mũi nào hiệu quả hơn Oxy-Led, và dành được sự tin tưởng, hài lòng cao như vậy.

Oxy-Led trị mụn hiệu quả nhất: Oxy-Led trị mụn tận gốc, triệt để, vĩnh viễn, không gây đau rát cho da, và giúp da sáng mịn, tươi sáng, mềm mại hơn thông qua ứng dụng 3 công nghệ trị mụn khác nhau là tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng đèn Led trong một liệu trình điều trị. 3 công nghệ trị mụn này loại bỏ sạch vi khuẩn gây mụn và tế bào hư tổn trong da, giúp nuôi dưỡng da khỏe đẹp, đồng thời điều chỉnh ánh sáng Laser phù hợp với da, tiêu diệt những đầu mụn trên da an toàn, không gây đau rát.

Oxy-Led trị mụn nhanh nhất: chỉ sau 3-5 lần điều trị mụn bọc tại trung tâm, bạn sẽ sở hữu làn da đẹp tự nhiên, mụn sẽ bị thổi bay tận gốc. Oxy – Led chính là cách trị mụn nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Chúc bạn khỏe mạnh!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook