Phương pháp trị mụn tận gốc, không để lại sẹo

18:54:29 - 16/08/2013 - admin
loading...

Oxy led tri munCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Khánh, 28 tuổi. Tôi rất muốn trị mụn để có được làn da mịn hơn. Vậy, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp trị mụn tận gốc, không để lại sẹo. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 >> Phẫu thuật bằng Oxy Led có biến chứng không

>> Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có hiệu quả tận gốc không

>> Bí quyết trị mụn nhanh và an toàn nhất

Trả lời:

Chào bạn Khánh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Mụn đầu đen xuất hiện trên da sẽ mang lại cho chúng ta nhiều phiền toái trong cuộc sống, mụn có thể làm làn da không được tươi sáng, và mặc dù nặn hết mụn nhưng sau đó, mụn đầu đen sẽ lại xuất hiện, do lỗ chân lông bị rỗng, bụi bẩn môi trường và các chất bã nhờn tiếp tục lấp đầy vào những lỗ chân lông rỗng đó. Do vậy, cần phải điều những ổ vi khuẩn cũng như thu nhỏ lỗ chân lông trên bề mặt da thì việc điều trị mụn đầu đen mới có thể hiệu quả.

Trị mụn tận gốc bằng Oxy Led được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, và dành được niềm tin, sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng.

Oxy – Led là cách trị mụn tận gốc bởi: loại bỏ hoàn toàn mụn cũng như các ổ vi khuẩn đang tồn tại trong da, thay thế các tế bào chết, hư tổn, thay vào đó là những tế bào mới, khỏe mạnh, và có khả năng tái tạo, phát triển chuỗi collagen, giúp da khỏe đẹp từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, loại bỏ những biểu hiện của mụn trên da một cách triệt để, không gây xâm lấn tới các vùng da khác, không gây đau rát và không để lại sẹo.

Oxy – Led thực hiện theo một quy trình chuẩn và được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả, số lượng khách hàng hài lòng về kết quả đạt được sau điều trị chiếm tỷ lệ đo lường cao.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trang web chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook