Phương pháp trị mụn trên mặt an toàn và hiệu quả nhất

23:37:17 - 24/09/2013 - admin
loading...

Cach tri mun tren mat an toan nhatCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Lan Trang, 23 tuổi, giáo viên tiểu học. Mặt tôi có nhiều mụn bọc. Cứ vào mùa hè, mụn lại sưng và đỏ hơn, da không mịn màng. Mặc dù vệ sinh da mặt hàng ngày và sử dụng khẩu trang, nhưng mụn chỉ cải thiện được một phần nào. Tôi muôn trị mụn bọc triệt để, vĩnh viễn mà còn phân vân không có phương pháp trị mụn trên mặt an toàn và hiệu quả nhất không?. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> Phương pháp trị mụn cám nào mang lại hiệu quả lâu dài nhất

>> Phẫu thuật bằng Oxy Led có biến chứng không

Trả lời: Chào bạn Lan Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn, thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn bọc mọc trên mặt sẽ khiến da bị sần sùi, gồ ghề và không đồng màu. Mụn bọc có 2 dạng là viêm sưng và không viêm sưng. Nếu để mụn chuyển sang giai đoạn viêm sưng thì hậu quả sẽ khó lường. Mụn có thể để lại sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm rất khó chữa khỏi. Do đó, trị mụn bọc trong thời gian sớm nhất là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, Oxy-Led chính là phương pháp trị mụn trên mặt an toàn và hiệu quả nhất. Oxy-Led trị mụn an toàn với hệ quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế. Mụn sẽ bị loại bỏ tận gốc, đống thời da sẽ được cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng khỏe mạnh. Những biểu hiện mụn bên ngoài da sẽ được điều trị bằng những năng lượng ánh sáng Laser phù hợp với da, không gây đau rát, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối với da.

Oxy-Led là cách trị mụn hiệu quả và an toàn trên mặt. Chỉ sau 3-5 lần điều trị, mụn sẽ bị dẹp bỏ hoàn toàn, giúp da bạn láng mịn, mềm mại tự nhiên. Sự an toàn của Oxy-Led đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm và công nhận.

Công nghệ trị mụn bọc Oxy-Led hiện đang được áp dụng rất thành công tại nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam, mang lại sự hài lòng cao từ phía khách hàng. Với quy trình trị mụn đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao, giúp trị mụn bọc an toàn, hiệu quả.

Để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ trị mụn bọc Oxy-Led, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook