Phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

00:27:52 - 19/09/2013 - admin
loading...

phuong phap tri mun trung ca (2)Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Tôi là Thu Lan, 24 tuổi. Tôi bị mụn trứng cá ở mũi. Chúng khiến đầu mũi của tôi trơ nên bóng đỏ, viêm sưng cho nên tôi rất muốn trị mụn tận gốc. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Thu Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Mụn trứng cá xuất hiện trên mũi và gây ra hiện tượng viêm sưng, nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây hỏng da đầu mũi, mũi sẽ biến dạng và có màu đỏ. Do đó, việc điều trị mụn trứng cá là quan trọng nhất đối với bạn hiện nay.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn cách trị mụn hiệu quả, đặc biệt là trị mụn trứng cá an toàn nhất hiện nay đó là công nghệ Oxy-Led. Oxy-Led trị mụn trứng cá không gây đau rát, không ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

Oxy-Led trị mụn tân sâu bên trong da, giúp loại bỏ vi khuẩn hoạt động sâu trong da, gây ra hiện tượng viêm sưng và các tế bào chết, đồng thời giảm nhờn tiết ra nhiều tại vùng mũi. Sau đó, cung cấp oxy tươi nuôi dưỡng da khỏe mạnh hơn, có khả năng kháng vi khuẩn tốt hơn. Cuối cùng trị những biểu hiện bên ngoài da, loại bỏ nhân mụn và giảm hiện tượng viêm sưng, giúp da đầu mũi sáng hơn và thu nhỏ chân lông.

Oxy-Led trị mụn theo một quy trình chuẩn quốc tế và được FDA công nhận về độ an toàn, tính hiệu quả cao. Oxy-Led không chỉ trị mụn trứng cá mà còn trị mụn bọc, mụn đầu đen,…hiệu quả, nhanh chóng.

Chỉ sau 3-5 lần điều trị tại trung tâm, mụn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại đầu mũi đẹp, sáng và xinh hơn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook