Phương pháp trị nám tận gốc an toàn hiệu quả cao

11:10:47 - 20/09/2013 - admin
loading...

Phuong phap tri nam tan gocCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thương, nhân viên quảng cáo. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho phương pháp trị nám tận gốc, mà không mất thời gian điều trị. Tôi vốn bị nám sâu, mặc dù đã thử rất nhiều cách nhưng không hết nám. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Chào bạn Thương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Muốn trị nám tận gốc, đặc biệt là với nám sâu cần phải có phương pháp phù hợp. Các phương pháp thông thường rất khó trị nám sâu tận gốc và hiệu quả.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp trị nám bằng Laser Toning là phương pháp trị nám sâu hiệu quả cao nhất hiện nay, đảm bảo an toàn, không xâm lấn các vùng da xung quanh, không để lại sẹo và kết quả trị nám duy trì vĩnh viễn.

Laser Toning sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm, với nhiều mức năng lượng khác nhau, sẽ giúp trị nám phù hợp với từng cơ địa khách hàng, kết hợp với quy trình Softpeel giúp loại bỏ nám từ sâu bên trong da, làm sạch da, loại bỏ tạp chất có trong da, và tái tạo làn da mới, tươi sáng và mịn màng hơn.

Laser Toning giúp trị nám tận gốc, mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Sau khi điều trị xong, 90% nám sâu được loại bỏ, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới các vùng da khác, không gây tổn thương da, ngăn ngừa sự tái phát của nám mãi mãi.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp, mong bạn Thương tới trung tâm trong thời gian gần nhất để được thăm khám và trị nám.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook