Phương pháp trị sẹo từ các bước đơn giản hiệu quả

11:02:41 - 21/09/2013 - admin
loading...

Sẹo để lại trên da rất khó chữa. Vì vậy, cần phải có những biện pháp ngăn trị sẹo lõm, sẹo lồi  ngày từ những lúc da mới bị tổn thương và phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất Sau đây là một số phương pháp cần thiết để xử lý ngăn ngừa và trị sẹo hiệu quả.

phuong-phap-tri-s1eo-hieu-qua

Phương pháp cần thiết để xử lý ngăn ngừa và trị sẹo lồi hiệu quả

Matxa:

Matxa giúp kích thích quá trình lưu thông và tăng cường tuần hoàn máu. Vì vậy ,matxa đem lại cảm giác thảo mãi dễ chịu giảm trerss. Tại những vùng da bị tổm thương matxa sẽ kích thích lượng máu dồn, kích thích sự hình thành và phát triển của các tế bào da non, đây là phương pháp trị sẹo hiệu quả.

phuong-phap-tri-seo-hieu-qua

Matxa giúp kích thích quá trình lưu thông và tăng cường tuần hoàn máu .

Không tự ý bóc lớp da bị tổn thương:

Trong quá trình khô bề mặt da lớp, lớp da bị tổn thương khô lại và đóng vẩy những chúng ta không nên có bất kỳ sự can thiệp nào vào lớp vẩy đó. Bời lớp vậy còn có tác dụng bảo vệ da non phía dưới đanh hình thành.

Vệ sinh vùng da bị tổn thương mỗi ngày:

Da bị tổn thương là lúc sức đề kháng kém nhất, vi khuẩn dễ sâm nhập gây ra tình trạng nhiễm trùng lở loét vì vậy da cần phải được vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên cần có những biện pháp vệ sinh nhẹ nhà và không nên thường xuyên sử dụng cồn trong quá trình về sịnh da bởi cồn sẽ làm chậm quá trình lên da non.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook