Power Star – công nghệ xóa tan mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả

09:05:08 - 11/03/2014 - admin
loading...

Mỡ bụng thực chất là một lớp đệm để bảo vệ và giữ ấm cho cơ thể, tuy nhiên khi lớp mỡ này phát triển quá giới hạn thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Vậy phải làm thế nào để làm tan mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả?

Đối với chị em phụ nữ, mỡ bụng luôn là một nỗi ám ảnh thường trực, đặc biệt là các chị em văn phòng thường xuyên ngồi nhiều ít vận động và các mẹ mới sinh em bé. Việc lười vận động, ăn quá nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể không dung nạp và chuyển hóa kịp thời hay căng thẳng áp lực quá mức là những nguyên nhân hàng đầu gây ra mỡ bụng.

Vậy phải làm thế nào để xóa tan mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả? Đó luôn là một câu hỏi lớn đối với các chị em mong muốn có một thân hình gọn gàng, thon thả.

power star cong nghe xoa tan mo bung

Xóa tan mỡ bụng – Phải làm sao?

Trên thế giới hiện nay, công nghệ Power Star đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ Power Star sử dụng năng lượng sóng siêu âm để phá hủy tế bào mỡ thừa. Cùng với đó, thiết bị hiện đại với camera tự động giúp quá trình xóa tan mỡ bụng được tiến hành chính xác từng vùng nhỏ và mang lại hiệu quả tuyệt đối.

power star cong nghe xoa tan mo bung

Năng lượng sóng siêu âm từ Power Star hoạt động để xóa tan mỡ bụng

Với công nghệ Power Star, quy trình thực hiện gồm các bước được tiến hành nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu quả làm tan mỡ bụng là cao nhất. Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám, đo trọng lượng cơ thể và vòng eo. Sau đó các bác sĩ sẽ xác định, khoanh vùng mỡ bụng cần loại bỏ. Gel làm mát sẽ được thoa đều lên da bụng giúp làm lỏng các mô mỡ và hỗ trợ sóng siêu âm trong quá trình phá hủy mỡ thừa.

Sau khi thoa kem, máy rung với tần số được điểu chỉnh phù hợp với lượng mỡ cần loại bỏ sẽ được tác dụng lên bề mặt da bụng. Cùng với đó, máy RF chiếu sóng điện từ làm sinh nhiệt cũng được tác động lên da bụng, giúp hóa lỏng và phá bỏ các mô mỡ thừa. Đồng thời nhiệt lượng phát ra còn kích thích da sản sinh collagen giúp da săn chắc sau khi loại bỏ mỡ thừa.

power star cong nghe xoa tan mo bung

Hình ảnh trước và sau khi giảm mỡ với Power Star

Với công nghệ xóa tan mỡ bụng Power Star, vòng bụng sẽ giảm trung bình từ 1,5 đến 2 cm sau mỗi lần điều trị. Cùng với đó, lớp mỡ bụng dày cũng sẽ giảm được từ 2-3mm. Với công nghệ sóng siêu âm tác động mạnh, vòng eo của bạn sẽ được làm thon gọn và săn chắc mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn hay gây tổn thương đến các mô dưới da.

Xem thêm:

Nguồn: tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook