Quy trình bấm mí Multi-Point được thực hiện như thế nào?

22:29:08 - 27/07/2017 - admin
loading...

Những băn khoăn, thắc mắc khách hàng khi đang tìm hiểu về công nghệ bấm mí Multi-Point là điều hoàn toàn bình thường. Thấu hiểu điều đó, BVTM Kangnam đã đưa ra quy trình chi tiết về kỹ thuật thực hiện dịch vụ bấm mí Multi-Point để các bạn tiện theo dõi.

 

Xét về kỹ thuật thực hiện thì phương pháp bấm mí mắt Multi Point không hề gây xâm lấn quá sâu tới vùng niêm mạc mắt. Các điểm bấm mí chỉ được đánh dấu đều trên mí mắt kéo dài từ điểm đầu tới điểm đuôi mắt khoảng từ 5 – 7 điểm. Sau đó được kết nối các điểm bằng chỉ khâu chuyên dụng tạo ra nếp mí rõ nét theo đúng tỉ lệ được xác định trong quá trình thăm khám.

Sau quá trình thăm khám kết thúc bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc gây tê cục bộ giúp quá trình bấm mí không gây đau đớn hay khó chịu tới cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm bởi khi thực hiện bấm mí sẽ không gây ra đau do khâu chỉ, hay đánh dấu điểm bấm mí.

Quá trình bấm mí chỉ là những thao tác nhỏ và nhẹ nhàng không gây ra sự tổn thương hay sự xâm lấn do cắt rạch quá nhiều. Chính vì vậy hiện tượng sưng đau sau thực hiện được cũng được giảm bớt rất nhiều.

Tuy vậy mỗi người lại có một cơ địa khác nhau nên hiện tương sưng tấy đau đớn ở mỗi người lại có mức độ khác nhau. Sau khi thuốc tê hết tác dụng sẽ gây ra tình trạng sưng nhẹ, chớp mắt có cảm giác nặng nề hơn. Tuy nhiên đây là những biểu hiện hết sức bình thường và biến mất sau khoảng 5 – 7 ngày.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook