Quy trình cắt mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

11:53:37 - 27/11/2015 - admin
loading...

Hỏi:

Xin chào bác sĩ, mắt tôi xuất hiện bọng mỡ cách đây 4 năm mặc dù vậy vấn đề này trở nên rắc rối trong thời gian gần đây nên tôi mới quyết định tìm đến cách thẩm mỹ để khắc phục. Tôi muốn hỏi cắt mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào. Hy vọng được chuyên gia thẩm mỹ hồi đáp sớm nhất giúp tôi.

Tôi xin cám ơn bác sĩ! (Trang Phạm – An Giang)

Chuyên viên tư vấn:

Trang Phạm thân mến!

Tình hình mỡ bọng mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có thể gây ảnh hưởng đến tầm nhìn nếu không được khắc phục đúng lúc. Như những gì Trang Phạm đã nói ở trên thì tìm tới phương pháp cắt mỡ mí mắt là chọn lựa đúng đắn của bạn trong trường hợp này vì một khi tình hình bọng mắt nhiều hơn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới tầm nhìn. Do đó, sớm can thiệp kịp thời là cách duy nhất để khắc phục. Chuyên viên tư vấn xin được hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, và giải đáp câu hỏi cắt mỡ mí mắt giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là tiểu phẫu tham my mat rất nhẹ ngành, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn và xác định phương pháp áp dụng thích hợp để mang tới kết quả làm đẹp cao nhất. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp này được chuyển giao trọn vẹn từ Kangnam Hàn Quốc – một trong những trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu ở HQ, bảo đảm an toàn và mang đến kết quả tối đa.

cat-da-thua-mi-mat2
Kết quả cắt mỡ mí mắt tại Kangnam

Cắt mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám cùng với tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ để xem xét tình trạng mắt, vùng mỡ như thế nào để đề ra chỉ định phù hợp mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 2: Làm sạch da vùng mắt và tiến hành gây tê giúp khách hàng thoải mái hơn khi thẩm mỹ.

Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch 1 đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa cùng với da thừa sẽ được cắt ra triệt để.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau khi tiến hành.

Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook