Quy trình điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led diễn ra như thế nào

04:51:00 - 06/07/2013 - admin
loading...

Oxy Led tri mun bocCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Mấy tháng trở lại đây mặt em xuất hiện rất nhiều mụn bọc. Em muốn đi trị mụn nhưng đang băn khoăn không biết trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led có hiệu quả không và quy trình điều trị mụn bọc bằng Oxy-Led diễn ra như thế nào? Rất mong các bác sĩ tư vẫn cho em (Thanh Hương – Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của tri-mun.vn. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mụn bọc, đặc biệt là mụn bọc chữa nhiều mủ làm cho bạn mất tự tin vô cùng. Đặc biệt chúng rất dễ để lại sẹo. Vì vậy để có thể tránh những nguy cơ xấu  nhất có thể xảy ra bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp trị mụn hiệu quả.

Với công nghệ hiện đại điều trị mụn hiệu quả như Oxy Led đang được nhiều khách hàng đánh giá cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị mụn bọc triệt để, an toàn và không để lại sẹo.

Tiếp theo các bác sĩ sẽ rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị. Tiếp đến thẩm thấu tinh chất I Peel vào sâu dưới da  giúp thanh lọc da và sử dụng công nghệ Oxy Jet giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt. Cuối cùng Bôi kem dưỡng da, đắp mặt nạ và kết thúc quá trình điều trị.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mắc của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Gợi ý tìm hiểu thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook