Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi tại Kangnam

17:44:24 - 21/07/2016 - admin
loading...

Công nghệ nâng mông nội soi giúp chị em sở hữu số đo vòng 3 hoàn hảo, căng tròn săn chắc. Để có được hiệu quả cao nhất quy trình đặt túi độn mông vào bên trong cần được thực hiện một cách hoàn hảo chính xác nhất.

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Khách hàng tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được thăm khám tư vấn, xác định tình trạng mông phù hợp với thể tích túi độn mông nào nhất.

Bước 2: Xét nghiệm

Nhằm đảm bảo tính an toàn trong và sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi, chị em sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát và thực hiện những xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Gây mê

Tránh những đau đớn trong quá trình điều trị, chị em sẽ được tiến hành gây mê trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện đặt túi độn vào bên trong mông

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở phần rãnh mông, sau đó tiến hành đưa túi độn mông vào bên trong cơ mông. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Thiết bị nội soi sẽ giúp các bác sĩ kiểm soát quá trình phẫu thuật nhờ có tính năng phóng to các cơ bên trong mông. Khi đưa túi độn mông vào bên trong các mạch máu và dây thần kinh sẽ không bị ảnh hưởng gì, đảm bảo an toàn tuyệt đối không để lại biến chứng về sau.

Bước 5: Điều chỉnh túi độn và kết thúc phẫu thuật

Sau khi đưa túi độn vào trong các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị sao cho túi độn đặt chính xác vào 2 bên cân đối nhất. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ không để lại sẹo lớn sau quá trình phẫu thuật.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Nguồn http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook