Rau mồng tơi và công dụng trị mụn bọc ở mông

03:33:12 - 07/08/2013 - admin
loading...

Thường thì làn da nhờn, dầu rất hay bị mụn bọc. Mụn bọc có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể chúng ta như mặt, lưng, thậm chí là ở mông… Và có một cách để trị mụn bọc ở mông rất hiệu quả bằng rau mồng tơi. Hãy tìm hiểu xem phương pháp điều trị này như thế nào.

Cach tri mun boc o mong bang ru mong toi

Tự tin hơn khi mông không còn mụn

Mụn bọc đa phần xuất hiện ở tuổi dậy thì, mặc dù nó có thể tiếp tục phát triển về sau, phần lớn thanh niên nam nữ đều có thể bị mụn bọc. Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn bọc: môi trường, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi… vì vậy, bạn cần phải chú ý đến vấn đề này để ngăn ngừa mụn lên.

Cach tri mun boc o mong bang ru mong toi

Rau mông tơi sẽ giúp bạn giải quyết những nốt mụn nhọt ở mông

Rau mồng tơi có rất nhiều công dụng như dùng rau mông tơi để chế biến các món ăn, nhất là nấu canh trong mùa hè nóng bức này, bên cạnh đó rau mồng tơi còn có vai trò quan trọng trong việc điều trị các loại mụn, nhất là mụn bọc. Khi bạn bị lên mụn bọc, nhất là lên ở vùn kín. Bạn hãy tham khảo cách trị mụn bọc ở mông bằng rau mồng tơi đơn giản và hiệu quả dưới đây.

Cách làm:

– Rửa rau mồng tơi thật sạch, giã nát và đắp lên vùng mông bị mụn

– Mỗi ngày bạn nên thực hiện 2 – 3 lần.

Cach tri mun boc o mong bang rau mung toi

Sử dụng rau mồng tơi thường xuyên để trị mụn bọc

Rau mồng tơi là bí quyết trị mụn hiệu quả, nhanh chóng làm bạn mất đi nỗi sợ hãi khi những nốt mụn làm bạn đau rát, khó chịu. Bạn nên thực hiện thường xuyên và chăm chỉ, nhất định sẽ đem lại kết quả cao. Cách trị mụn bọc ở mông bằng rau mồng tơi là một cách làm mà được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và áp dụng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook