Sao Việt đẹp hơn nhờ công nghệ nâng mũi hiện đại

16:54:54 - 02/06/2015 - admin
loading...

Người Á Đông thường có sống mũi thấp, cánh mũi to, nên nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp thêm cho chiếc mũi. Đặc biệt đối với những Sao là người của công chúng thì họ càng phải chau chuốt hơn cho dung nhan của mình bằng việc nhờ vả đến công nghệ công nghệ nâng mũi hiện đại.

Lệ Quyên

sao-viet-dep-hon-nho-cong-nghe-nang-mui-hien-dai

Lệ quyên 

Thời gian khi mới bước vào nghề ca hát, gương mặt Lệ Quyên không mấy nổi trội và đặc sắc. Chiếc mũi của cô khá to và thô kệch khiến cô kém xinh hơn so với những ca sĩ cùng thời. Nhưng hiện nay, chiếc mũi của cô đã thon và cao hơn rất nhiều. Sự thay đổi đáng ngạc nhiên này là tác dụng của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Chung Thục Quyên

sao-viet-dep-hon-nho-cong-nghe-nang-mui-hien-dai

Nghi án nâng mũi của Chung Thục Quyên

Chung Thục Quyên có chiếc mũi khá đặc biệt, phần sống mũi rất cao nhưng cánh mũi quá dày và thô. Nhưng “may mắn” là những nét trên gương mặt người mẫu này cũng rất to nên các nét lại trở nên hài hòa khi cô trang điểm khéo léo.

Thủy Tiên

sao-viet-dep-hon-nho-cong-nghe-nang-mui-hien-dai

Gương mặt Thủy Tiên có nhiều thay đỏi so với trước đây

Trước khi có được nhan sắc quyến rũ như ngày hôm nay, Thủy Tiên cũng từng có thời làm “vịt con xấu xí” với phần đầu mũi khá to, sống mũi tuy cao nhưng thô. Trong dịp tu sửa lại gương mặt, nữ ca sĩ cũng dao kéo lại chiếc mũi kém xinh này khiến nó trở nên thon gọn, cân đối.

Quả thật, nhờ việc đại tu nhan sắc và đặc biệt chiếc mũi, gương mặt của Thủy Tiên đã thanh thoát hơn hẳn. Trong số các sao Việt sửa mũi có kết quả đẹp, không thể không nhắc tới Thủy Tiên.

Hương Tràm

sao-viet-dep-hon-nho-cong-nghe-nang-mui-hien-dai

Khuôn mặt Hương Tràm thon gọn hơn sau khi nâng mũi

Nghi án quán quân Giọng hát Việt Hương Tràm nâng mũi đã có từ lâu nhưng chỉ mới đây, Hương Tràm mới thừa nhận. Một đoạn clip ghi lại hình ảnh Hương Tràm nằm trên bàn mổ trong phòng phẫu thuật bị phát tán lên mạng, ngay sau đó nữ ca sĩ trẻ đã giải thích lý do làm đẹp bằng dao kéo. Cô cho biết mình đã đi thẩm mỹ mũi.

Angela Baby

sao-viet-dep-hon-nho-cong-nghe-nang-mui-hien-dai

Angela Baby

Chân dài sinh năm 1989 Angela Baby bị nghi đã sửa mắt, làm răng, bơm môi, nâng mũi và làm gọn xương gò má. Đặc biệt là chiếc mũi của cô ngày ấy và bây giờ gần như thay đổi hoàn toàn từ chiếc mũi to không đường nét trở nên thon gọn hơn.

Tuy nhiên, trước khá nhiều dư luận, Angela Baby tỏ ra khá bàng quan. Cô còn mạnh miệng tuyên bố: “Tôi không thẩm mỹ. Tôi chỉ niềng răng thôi. Vẻ đẹp của tôi là hoàn toàn tự nhiên. Bạn có cần tôi mời chuyên gia thẩm mỹ tới kiểm tra không.”

Từ đây bạn có thể thấy được rằng thành quả của công nghệ nâng mũi đem lại cho rất nhiều người nét đẹp như ý.

Nguồn: http://tri-mun.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook