Sẹo lâu năm trên mặt có thể loại bỏ hết không?

21:34:14 - 11/10/2017 - admin
loading...

Tôi bị sẹo trên mặt đã lâu năm. Có 1 vết sẹo lồi lớn từ bé còn đâu là sẹo rỗ do mụn để lại. Không biết có thể loại bỏ sẹo lâu năm trên mặt được hay không? Tư vấn giúp tôi cách điều trị sẹo trên mặt hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn. (Anh Luận – Hải Dương)

>> Trị sẹo ở đâu tốt nhất hiện nay

Trả lời

CHúng tôi rất mong được thăm khám trực tiếp cho bạn Anh Luận để được có lời tư vấn thực sự phù hợp nhất với tình trạng của bạn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Sẹo lâu năm trên mặt có trị được không?

Hiện nay với công nghệ hiện đại. Mọi loại sẹo dù mới hình thành hay lâu năm đều có thể điều trị được dễ dàng bạn nhé. Mỗi một loại sẹo sẽ có công nghệ riêng biệt để điều trị phù hợp với tính chất của từng loại sẹo.

trị sẹo trên mặt

Sẹo lâu năm trên mặt hoàn toàn có thể điều trị với công nghệ hiện đại

Cách trị sẹo lâu năm trên mặt bạn nên tham khảo

Nhận định ban đầu của chúng tôi như sau. Trên khuôn mặt của bạn có 2 dạng sẹo chính là sẹo lồi và sẹo rỗ. Công nghệ mà chúng tôi gợi ý bạn sử dụng như sau:

– Điều trị sẹo lồi: Laser CO2 Fractional là giải pháp điều trị sẹo lồi vượt trội nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp chữa trị thông thường, có thể xóa sạch mọi dấu tích của sẹo lồi trên da mà không gây đau đớn, bỏng rát hay làm tổn thương đến tế bào mô da lân cận.

– Điều trị sẹo rỗ: Công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện đại, có tác dụng làm đầy sẹo lõm tới 95% chỉ sau liệu trình ngắn. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những “tổn thương giả mạo” kích thích hoạt động sản sinh nguyên bào sợi, mô sợi, làm kéo dài thêm quá trình tăng sinh collagen làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng. Đồng thời, sau đó, các dưỡng chất sẽ được đẩy vào sâu dưới vùng da bị sẹo lõm giúp da vùng điều trị trở nên căng hơn.

Đây là 2 công nghệ trị sẹo hiện đại nhất hiện nay bạn nên tham khảo sử dụng. Để được tư vấn chi tiết với trường hợp của bạn. Hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để được bác sĩ thăm khám.

Gợi ý tìm hiểu thêm: trị sẹo mụn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook