Sử dụng Kem xóa xăm “Lợi bất cập hại”

16:46:21 - 12/09/2016 - admin
loading...

Xăm hình là một nghệ thuật được các bạn trẻ hết sức ưa chuộng hiện nay tuy nhiên có nhiều lí do mà bạn muốn xóa hình xăm đó đi. Được giới thiệu như là một loại kem thần thánh có tác dụng xóa vết xăm hiệu quả kem xóa xăm được nhiều trang mạng tung hô lên tận trời xanh. Vậy hiệu quả của nó có thật như vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

xóa xăm không để lại sẹo

1. Tìm hiểu kem xóa xăm được quảng cáo trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên các trang bán hàng trên mạng, nhiều loại kem xóa xăm được rao hàng với công dụng xóa hình ngay tức thì. Tuy nhiên hiệu quả của các loại kem này là một câu hỏi lớn đối với khách hàng – những người trực tiếp sử dụng kem xóa xăm.

Kem có màu ghi hơi đục, khi mới bôi lên tay thấy mát mát, sau khoảng 15 phút thì nóng ran và có cảm giác như hàng trăm con kiến cắn. Tôi cố chịu đựng và vẫn để như vậy khoảng nửa tiếng thì rửa kem đi. Nhìn vào gương tôi thấy da mình đỏ ửng mà hình xăm không có dấu hiệu mờ đi.

kem-xoa-hinh-xam

Hậu quả sau khi sử dụng kem xóa xăm

Rất nhiều người bán hàng vì lợi nhuận trước mắt mà hạ thấp chất lượng sản phẩm bằng cách thu mua những loại kem xóa xăm không đảm bảo an toàn với giá thành rẻ. Chính điều này khiến khách hàng vô cùng lo lắng vì dùng nhiều sản phẩm kem xóa xăm đến ngày thứ 3 thì thấy da bị rộp nước lên. Sử dụng một thời gian mà các hình xăm vẫn không hề giảm thậm chí còn xuất hiện đau rát dẫn đến bỏng da, làm da xuất hiện vết sẹo sau khi sử dụng kem xóa xăm.

2. Cách xóa xăm không để lại sẹo

Hiện nay, Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus – Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn cho người sử dụng đây được coi là công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được chuyển giao từ Mỹ sang Việt Nam và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

 Cách xóa xăm không để lại sẹo

Cách xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning

Nhờ nguyên lý hoạt động thông minh của tia Laser Toning, với sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.Đặc biệt nhờ hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó, không những không tổn thương đến vùng da xung quanh mà sau xóa xăm hoàn toàn không để lại sẹo.

Những khách đã sử dụng công nghệ Laser Toning đều phản hồi lại rằng đây là cách xóa xăm không để lại sẹo hiệu quả và an toàn không gây hại cho da điều này giúp da nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp ban đầu.

Chúc các bạn như ý!

>> có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không >>

Nguồn : http://tri-mun.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook