Sự khác nhau giữa bấm và cắt mí mắt tại Kangnam?

13:53:59 - 01/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đôi mắt 1 mí khiến em kém xinh và cũng không được hài hòa với gương mặt nữa, vì thế khiến em thường cảm thấy tự ti. Bạn bè em khuyên nên đi bấm mí hoặc phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện nhưng em không biết nên thực hiện phương pháp nào. Trung tâm cho em hỏi cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào ạ?

(Phương Vy, TP.HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt một mí có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, khiến gương bạn không những trở nên thiếu linh hoạt mà còn trở nên già nua, thiếu sức sống. Các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp, tạo mắt hai mí như cắt mí mắt, bấm mí mắt chính là “giải pháp” giúp khắc phục tình trạng này, mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, long lanh đúng như mong muốn.

Mắt có 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt, tuy nhiên do gen di truyền mà nhiều người không có sự kết dính đó nên có mắt chỉ có một mí. Cắt mí mắt và bấm mí mắt là các thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc tạo nếp mí cho mi mắt trên. Tuy nhiên hai phương pháp này có rất nhiều điểm khác nhau về kỹ thuật, đối tượng áp dụng và thời gian duy trì kết quả.

Bấm mí mắt chỉ là thao tác tạo nếp mí nhờ vào dụng cụ nhan mi mat Han Quoc chuyên dụng nên thủ thuật đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với cắt mí mắt. Tuy nhiên, bấm mí mắt có sự giới hạn về đối tượng áp dụng vì chỉ dành cho những bạn còn trẻ, không có hoặc ít da và mỡ thừa nơi mi mắt trên. Còn cắt mí mắt thì có thể áp dụng hầu hết mọi trường hợp của mắt, có thêm kỹ thuật rạch mí, loại bỏ da và mỡ thừa ở mí mắt, tạo nếp mí vĩnh viễn. Vì lí do này mà cắt mí mắt thường sẽ gây đau hơn một chút so với bấm mí mắt.

Bên cạnh đó, thời gian duy trì nếp mí của cắt mí mắt là vĩnh viễn còn với bấm mí thì duyt rì được khoảng 10 năm hoặc lâu hơn còn tùy theo cơ địa của từng người.

Cắt mí mắt và bấm mí là hai kỹ thuật làm đẹp mắt “nhẹ nhàng”, đơn giản trong khoảng 30 – 45 phút, gây tê tại chỗ nên không hề gây đau hoặc nguy hiểm như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thêm vào đó, mọi thao tác chỉ có tác động lên vùng da thừa ngoài da, không hề động chạm tới vùng trong mắt nên rất an toàn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết đến như một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước có chuyên khoa mắt và bác sĩ đảm nhiệm riêng biệt, đây là một địa chỉ đáng tin cậy vì có đội ngũ y bác sĩ đều được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, áp dụng 100% công nghệ kỹ thuật cắt mí mắt và bấm mí mắt được chuyển giao từ bệnh viện Kangnam Hàn đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh đúng ước nguyện.

Nếu bạn Phương Vy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006466.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook