Sụp mí mắt do tai nạn có chữa được không?

16:47:42 - 07/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Sau vụ ngã xe năm ngoái mí mắt của em bị sụp hẳn xuống, nhìn mắt xấu lắm. Em muốn hỏi trường hợp bị sụp mí mắt do tai nạn như của em có thể chữa được không? Nếu có thì chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu ạ? (Bùi Thị Mây, 22 tuổi, Bắc Giang).

bam-mi-mat

Trả lời

Chào bạn Mây! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ mắt đẹp của TMV Kangnam. Chắc hẳn bạn đang rất buồn và lo lắng về đôi mắt của mình, đó là điều dễ hiểu vì trên gương mặt đôi mắt là điểm nhấn, là bộ phận quan trọng thể hiện tính cách, xúc cảm và mọi thông điệp cá nhân với thế giới bên ngoài. Với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sụp mí mắt do tai nạn có chữa được không?

Theo như mô tả thì mắt bạn bị sụp mí sau một lần không may bị ngã xe, như vậy rất có thể nguyên nhân chính là trương lực của cơ nâng mi đã bị yếu đi do tổn thương dây thần kinh số 3 làm cho tính đàn hồi của da mí mắt bị yếu đi. Bạn có thể yên tâm rằng, trong trường hợp của bạn hoàn toàn có thể áp dụng cach chua sup mi mat tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp tác động vào cơ nâng mi giúp nó cao và bền vững hơn đồng thời rút ngắn một phần cơ vòng mi để đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, từ đó  giúp đôi mắt đẹp như ban đầu.

Theo đó, sau khi xác định tình trạng, mức độ sụp mí của mắt bạn các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ hình mắt sụp mí một cách chính xác, nhanh chóng. Bạn có thể hình dung các thao tác sẽ diễn ra như sau: trước hết, bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da thừa mí trên sau đó khâu gấp bao cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ sinh học để nâng cơ mi và làm ngắn cơ vòng mi, cuối cùng là khéo léo khâu lại vết rạch mổ nằm sát đường bờ mí để hình thành nếp gấp mí trên rõ ràng, đẹp tự nhiên cho bạn.

Chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cho một ca phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt là 12 triệu đồng (bác sĩ Việt Nam thực hiện). Ngoài ra bạn có thể đặt lịch hẹn trước để được các bác sĩ đến từ Pháp, Hoa Kỳ thăm khám, phẫu thuật với mức chi phí là 20 triệu đồng.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ thấy yên tâm hơn. Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook