Sụp mí mắt trái phải làm sao để khắc phục triệt để?

15:09:35 - 09/11/2015 - admin
loading...

Sụp mí mắt trái là hiện tượng sụp mí mắt một bên khiến mắt to mắt nhỏ, 2 mí không đều nhau. Không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà nó còn có khả năng gây ra bệnh lác mắt. Vậy sụp mí mắt trái là gì? Và có phẫu thuật sụp mí mắt trái không ?

Sụp mí mắt trái là gì ?

Sụp mí mắt có thể là sụp hai bên hoặc một bên trái một bên phải. Sụp mí mắt trái do tổn thương cơ nâng mí hay dây thần kinh nâng mí mắt trái nên khiến sụp mí. Sụp mí mắt trái làm cho mí mắt trên không mở to ra được và ảnh hưởng đến một phần thị lực cũng như thẩm mỹ.

Nguyên nhân gây sụp mí mắt trái ?Nguyên nhân gây sụp mí mắt trái là do tổn thương cơ nâng mí hay dây thần kinh cơ nâng mí mắt trái bị liệt. Hiện tượng này thường xuất hiện khi vùng da quanh mí mắt bị lão hóa hoặc do một tác động bên ngoài nào đó, tỷ lệ này chiếm khoảng ¼ còn chủ yếu sụp mí mắt là do bẩm sinh gây nên.

Biện pháp khắc phục sụp mí mắt trái ?

Để khắc phục hiện tượng sụp mí mắt trái hay hiện tượng sụp mí mắt nói chung, chị em cần lưu ý là nên phát hiện sớm và kịp thời để điều trị. Để khắc phục hiện tượng sụp mí mắt trái bác sĩ thường thực hiện theo những cách dưới đây:

Nâng chân mày cho mí mắt trái: Đây là cách để định hình lại mí mắt và cắt bỏ đi lớp da chùng và mỡ thừa. Tuy nhiên giải pháp nâng chân mày này chỉ áp dụng cho mắt có lượng mỡ thừa và da thừa ít.

  • Cat mi mắt: Đây là phương pháp cắt mí mắt trên ứng dụng công nghệ hiện đại cắt mí mắt Hàn Quốc để lấy đi lớp da thưa, mỡ thừa mí mắt giúp chị em khắc phục được hiện tượng sụp mí mắt nhanh và vĩnh viễn.
  • Bấm mí: Đây là phương pháp áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, là một trong những cách chữa sụp mí mắt không cần phẩu thuật được chị em yêu thích. Phương pháp này có những ưu điểm như: không cần bóc tách, không đau, không để lại sẹo và có thể ra về sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đóvới phương pháp này chị em cũng có thể khắc phục các nhược điểm như: mắt ti hí, mắt xếch, mắt một mí, mắt mí lót và cũng là cách chữa mắt to mắt nhỏ rất hiệu quả và an toàn.Ngoài ra, đây cũng là một trong những cách làm mắt hai mí đã và đang được nhiều chị em trong và ngoài nước đặc biệt lựa chọn và tin dùng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook