Tận mắt kết quả bấm mí Dove Eyes của KH Thùy Dung tại Kangnam

23:29:24 - 27/07/2017 - admin
loading...

Đến từ đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới, quy trình bấm mí Korean Beauty Triangle được tạo ra bởi các chuyên gia của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Sau khi thăm khám trực tiếp, nắm bắt được sơ bộ những nhược điểm không mong muốn, bác sỹ đã quyết định lựa chọn pháp bấm mí Dove Eyes để giúp khách hàng chỉnh sửa mắt 1 mí của mình.

Bác sĩ cũng kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm xác xét nghiệm cần thiết để xác định tình hình sức khỏe trước khi bước vào quy trình bấm mí.

Vị trí phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Khách hàng được gây tê tại chỗ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi thực hiện.

Ca bấm mí của khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tổng thời gian 20 phút. Để chỉnh sửa khuyết điểm mắt 1 mí, êkíp bác sỹ chúng tôi đã tiến hành thực hiện thủ thuật bấm mí Dove Eyes. Đây là giải pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, chúng tôi chỉ luồn chỉ nhẹ nhàng để tạo liên kết chắc chắn giữa da mi mắt và sụn mi, do vậy sẽ giữ nếp mí duy trì ổn định bền vững.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng hậu phẫu. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ để kiểm tra và theo dõi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook