Tạo khuyết điểm tạo nét duyên mơ ước

16:37:38 - 27/11/2015 - admin
loading...

Vốn chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên hệ cơ má. Ấy vậy mà má lúm đồng tiền lại tạo nét duyên ngầm cho nhiều người cả gái lẫn trai. Chính vì vậy mà khuyết điểm này lại tạo nên sự săn đón của rất nhiều người. Ngay cả các mẹ bầu cũng săn đón những giải pháp tạo má lúm cho con ngay từ trong bụng mẹ. Thế nhưng, đôi má lúm đồng tiền này hoàn toàn có thể dễ dàng tạo được nhờ một thủ thuật đơn giản hiện nay đấy nhé.

Tham khảo ngay: Cách để con có má lúm đồng tiền

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dày công nghiên cứu giúp chị em nhanh chóng sở hữu nét duyên này. Phương pháp sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tái hiện quá trình hình thành má lúm đồng tiền thật để tạo ra đôi má lúm đẹp tự nhiên cho tất cả những ai mong muốn.

Những người có lúm đồng tiền luôn có nét duyên ngầm

Tự tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là kỹ thuật tạo ra sự liên kết chặt chẽ với da má và hệ thống cơ cười bên dưới thông qua một nốt chích nhỏ ở bên trong niêm mạc. Sau khi thực hiện, khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ tạo ra đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, phù hợp với gương mặt mặt và tạo nên những đường nét duyên dáng đáng yêu.

Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở hai vị trí: ở khoé miệng hay trên má. Tuỳ vào từng sở thích và mong muốn của mỗi người cũng như sự hài hoà và cân đối giữa các đường nét trên gương mặt, khách hàng và bác sĩ thực hiện sẽ bàn bạc, đi đến thống nhất về vị trí tạo má lúm.

Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangam, từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Trong đó, có khách hàng Trần Như Ngọc, một nhân viên văn phòng luôn yêu thích vẻ đẹp duyên dáng mặn mà từ đôi má lúm. Sau khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, chị đã quyết định trải nghiệm ngay phương pháp này.

polyad

Làm đồng điếu, đồng tiền dễ dàng 

Phương pháp chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch, không bóc tách, không phẫu thuật. Quá trình thực hiện các bác sĩ chỉ gắn kết da má với cơ cười bên dưới, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Kỹ thuật được tạo bên trong niêm mạc má, không để lại dấu vết gì trên da. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được vô cảm bằng gây tê nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về công nghệ tạo má lúm đồng tiền này tại website: taomalumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook