Tập thể dục giúp bạn trị sạch mụn

12:36:01 - 22/11/2013 - admin
loading...

Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa và trị sạch mụn. Nhưng trước khi tập luyện để trị mụn, bạn hãy xem một số gợi ý trong bài viết này để đạt được hiệu quả cao hơn.

Theo nghiên cứu mới đây, những người ít hoạt động thường bị mụn và khi họ bị mụn, họ càng ít tham gia các hoạt động thể dục thể thao hơn. Vì vậy, những nốt mụn vẫn cứ luôn dai dẳng đeo bám họ.

Vận động thường xuyên sẽ giúp lưu thông máu, cung cấp oxy cho tế bào da và trong quá trình hoạt động, việc tiết mồ hôi giúp bài tiết độc tố làm sạch lỗ chân lông. Nhờ vậy mà làn da sẽ trở nên trẻ khỏe đẹp hơn, ngăn ngừa và trị sạch các nốt mụn. Ngoài ra vận động thể dục rất tốt cho sức khỏe của bạn, giúp bạn săn chắc cơ thể và có tinh thần tốt hơn

Và nếu ngay bây giờ bạn muốn tập thể dục để trị sạch mụn, hãy chú ý tới đến một số điều sau:

Tập thể dục ở nhà tốt hơn tại phòng tập:

tap the duc giup ban tri sach mun

Tập thể dục tại nhà để đạt hiệu quả trị mụn tốt hơn

Khi bạn ra phòng tập, có thể bạn sẽ rất ngại ngùng về những nốt mụn của mình, khiến cho những bài tập của bạn không được tập trung và hiệu quả đạt được cũng giảm đi. Bạn nên tập luyện thể dục ngay tại nhà. Nếu bạn lo sợ mình không biết tập, hãy mua một đĩa hướng dẫn. Nếu bạn muốn không khí trong lành, hãy chạy bộ quanh khu phố nhà bạn

Tham gia hoạt động ngoài trời:

tap the duc giup ban tri sach mun

Bơi lội trong môi trường nước sẽ rất tốt cho làn da của bạn

Nếu bạn thấy buồn khi tập luyện một mình ở nhà? Hãy rủ bạn bè mình tập luyện cùng bằng cách đạp xe, đi bộ hay chạy bộ. Tập luyện ngoài trời cũng sẽ giúp làn da được tiếp xúc với không khí trong lành. Nếu tham gia cùng bạn bè, bạn sẽ thấy rất thích thú và từ thích thú sẽ dần trở thành thói quen giúp bạn tập luyện thường xuyên hơn. Còn nếu không rủ được người bạn nào? Bạn hãy đến những nơi đông người như hồ bơi, công viên,… Đây đều là những nơi đông đúc và cũng có nhiều người tập thể dục giống bạn.

Hãy nghĩ đến niềm vui hơn là chú ý đến vấn đề của làn da:

tap the duc giup ban tri sach mun

Hãy chọn những bài tập mà bạn cảm thấy thích thú nhất

Nhưng nốt mụn khiến bạn khó chịu? Vậy thì hãy tạm thời quên nó đi. Hãy chọn cho mình một phương pháp tập luyện mà bạn cảm thấy thích nhất và chỉ chú ý đến nó, nó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Bạn sẽ giải phóng ra endorphin nếu bạn tập thể dục thường xuyên, chất này sẽ giúp bạn tự tin và tích cực hơn. Từ đó mà đạt hiệu quả cao trong việc tập luyện trị sạch mụn.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook