Thực hiện lột mụn đơn giản và an toàn cho vùng chữ T

16:54:39 - 26/01/2016 - admin
loading...

Vùng chữ T là vùng đầu mũi, sườn mũi và xung quanh cánh mũi… Đây là vùng luôn luôn có sự xuất hiện của mụn. Nhiều bạn trẻ có thể dùng miếng lột mụn hoặc đến spa để nặn chúng ra kèm theo xông hơi và đắp mặt nạ làm se khít lỗ chân lông. Tuy vậy, thì mụn cũng không hết một cách triệt để. Bạn có thể thực hiện lột mụn đơn giản và an toàn cho vùng chữ T với các nguyên liệu đơn giản tại nhà.

Tìm hiểu thêm: trị mụn đầu đen đơn giản nhất

Nguyên liệu
1 thìa cafe bột baking soda
1 cốc nước sạch
2 miếng bông tẩy trang
1 miếng lột mụn
Thực hiện
Hòa bột baking soda với nước rồi nhúng 2 miếng bông vào đó. Vắt nhẹ để miếng bông còn hơi ẩm, sau đó đắp lên 2 bên cánh mũi. Bạn cũng có thể dùng thêm bông cho những vùng da đang muốn lột mụn khác. Lưu miếng bông trên da trong 10 phút rồi bỏ chúng ra.
Thực hiện lột mụn đơn giản và an toàn cho vùng chữ T 11
Dùng tay chấm nhẹ hỗn hợp baking soda + nước lên da, sau đó đắp miếng lột mụn lên. Chờ trong khoảng thời gian quy định của miếng lột mụn (được ghi ở hướng dẫn trên bìa hộp) rồi nhẹ nhàng bóc ra theo chiều ngang. Bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều đầu mụn đã được lột sạch khỏi da của mình.
Thực hiện lột mụn đơn giản và an toàn cho vùng chữ T 22
Chú ý: Bạn đừng nên tham lam dùng quá nhiều bột baking soda. Nó có thể làm giảm hiệu quả, đồng thời khiến miếng bông bị dính chặt lại trên da của bạn.
Cách này bạn có thể thường xuyên thực hiện tại nhà để tẩy hết những nốt mụn cám mụn đầu đen ở vùng chữ T nhé. Nếu như bạn không có nhiều thời gian thì nên tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy led. Khác với những phương pháp trị mụn tại các Spa thông thường.
Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến, ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led. Các bước sóng tác động thông minh vào vùng da bị mụn, phá vỡ liên kết nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại.
Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook