Tìm hiểu về công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay

22:50:44 - 15/03/2016 - admin
loading...

Tôi nghe nói hiện nay công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New Elight là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Tôi có ý định triệt lông vĩnh viễn. Mong được tư vấn nhiều hơn về công nghệ này và Chi phí áp dụng khi triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu? (Tô Thị Thanh – Bắc Giang)

Đúng như bạn nói, New Elight là công nghệ triệt lông mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tất cả khách hàng đã từng triệt lông bằng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng.

Tìm hiểu thêm: có nên cạo lông mặt hay không

New Elight - công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay

New Elight – công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay

New Elight là công nghệ triệt lông vĩnh viễn là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL. Trong quá trình triệt lông nách, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào da.

Công nghệ này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường vì nó còn có khả năng khống chế quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông. Sau liệu trình triệt lông, bạn sẽ có làn da sáng đẹp, mịn màng hơn. Vì vậy bạn Thanh hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này tại Kangnam.

Tại Kangnam – chi phí triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New Elight được áp dụng cho từng vùng là khá nhau. Vì thế, để được biết giá chính xác chi phí cần được bác sĩ thăm khám.

Xem thêmbảng giá triệt lông vĩnh viễn

Để cảm nhận được hiệu quả thực sự của công nghệ triệt lông New Elight – công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất, hiệu quả an toàn nhất hiện nay tại Kangnam, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn cũng có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6450 để được tư vấn nhiều hơn về công nghệ triệt lông vĩnh viễn này.

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook