Tìm hiểu về quy trình phẫu thuật gọt xương hàm

17:37:09 - 13/01/2015 - admin
loading...

Nhiều bạn gái rất tự ti với chiếc càm lẹm, cằm lệch hay cằm bạnh khá thô của mình. Chính vì điều đó mà ngày càng có nhiều chị em quan tâm đến phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm để sở hữu chiếc cằm xinh xắn, đẹp tự nhiên cho khuôn mặt thêm thanh tú.

>> thẩm mỹ khuôn mặt v-line

tim hieu quy trinh phau thuat got xuong ham

Khuôn mặt V-line thanh tú là mơ ước của nhiều người

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, gọt cằm hay phẫu thuật gọt xương hàm là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh cằm tạo thành hình chữ V, giúp gương mặt khả ái, thon gọn, không quá mập cũng không quá thon. Hiện nay, phương pháp gọt cằm hiện đại và tân tiến là gọt cằm nội soi, cắt phần góc hàm, ngạnh hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi, điều chỉnh dáng cằm thon gọn hình chữ V cân xứng trên phim Cephalometric.

Quy trình phẫu thuật gọt xương hàm đạt chuẩn được thực hiện tại thẩm mỹ viện uy tín bao gồm các bước sau:

Bước 1:  Bác sĩ tư vấn và thăm khám

tim hieu quy trinh phau thuat got xuong ham

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng hàm mặt, kết hợp nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp và hài hòa nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để có thể tiến hành phẫu thuật và đảo bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Chụp X quang hàm mặt căn bản và chuẩn bị các công đoạn trước phẫu thuật gọt xương hàm

tim hieu quy trinh phau thuat got xuong ham

Chụp X quang xương hàm mặt

Bác sĩ tiến hành chụp X quang xương hàm mặt để xác định chính xác chiều dài, độ lệch hay to thô của xương hàm và xương cằm để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt phù hợp.

Bước 4: Gây mê nhẹ toàn thân

tim hieu quy trinh phau thuat got xuong ham

Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước

tim hieu quy trinh phau thuat got xuong ham

Phẫu thuật gọt hàm công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt hàm công nghệ Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm vì vậy không bị lộ hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm tiến hành cắt chỉnh xương hàm theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Bước 6: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo yếu tố hiệu quả, an toàn.

tim hieu quy trinh phau thuat got xuong ham

Kết quả sau khi thực hiện gọt xương hàm

Để hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm bạn hãy đến những địa chỉ uy tín và chất lượng để nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ phía các chuyên gia.

Xem thêm:

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook