Tổng hợp các cách làm mắt to siêu Hot với giới trẻ

15:41:18 - 03/03/2016 - admin
loading...

Bạn sở hữu đôi mắt hí kém tươi tắn? Bạn luôn cố gắng tìm mọi cách để khắc phục? Hãy học nhanh những cách làm mắt to sau đây để tự tin hơn với diện mạo của mình nhé bạn.

Sở hữu đôi mắt to tròn đầy sức hút với những bí kíp cực đơn giản

Cách làm mắt to nhờ trang điểm mắt

Chắc hẳn trang điểm luôn là giải pháp cứu cánh nhanh nhất mà hầu hết chị em phụ nữ nghĩ đến đầu tiên trong các cách làm cho mắt to hơn.  Đây cũng là phương pháp đơn giản nhất để làm mắt 2 mí to đẹp hơn. Có nhiều cách trang điểm để làm mắt to hơn nhưng đều sử dụng những bước cơ bản sau:

  • Sử dụng phấn mắt tone màu sáng để làm mắt to tròn  hơn
  • Kẻ mắt đậm với eyeliner
  • Chuốt mi massacara, mi càng dài thì mắt càng to hơn.
  • Sử dụng kẹp mi để uốn cong lông mi để tạo cảm giác mắt to rõ hơn.
  • Kết hợp phấn bóng và phấn nâu trên đôi lông mày để tạo nên hiệu ứng mắt to đáng ngạc nhiên

>>> Xem thêm mẹo dán mí mắt giả cực đơn giản:  mí mắt giả

Cách làm mắt to hơn nhờ các dụng cụ kích mí

Để làm cho mắt to hơn những dụng cụ để kích mí cũng không còn xa lạ với các bạn nữ như: miếng dán kích mí, keo kích mí hay chỉ kích mí.

Ưu điểm khi sử dụng các dụng cụ kích mí này chi phí rất rẻ, cách sử dụng dễ dàng và nhanh chóng để tạo thành nếp mí để có mắt 2 mí rõ ràng. Tuy nhiên bên cạnh sự tiện lợi đó, những dụng cụ kích mí này có rất nhiều điểm khiến chị em phàn nàn.

Khi sử dụng chỉ kích mí, keo kích mí hay miếng dán kích thường xuyên có thể mí mắt nhiều nếp nhăn nếu lạm dụng có thể gây ảnh hưởng đến mí mắt.

Sở hữu mắt to hơn nhờ phương pháp thẩm mỹ mắt:

Ngoài những cách làm mắt to hơn bằng phương pháp tư nhiên để có đôi to tròn lâu dài, vĩnh viễn chị em phụ nữ hay tìm đến dịch vụ bấm mí mắt. Phương pháp bấm mí mắt được áp dụng công nghệ bấm mí Hàn quốc cho bạn đôi mắt 2 mí  to rõ, cân đối với hiệu quả dài lâu.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là không gây đau đớn, không để lại sẹo. Thời gian tiến hành bấm mí chỉ diễn ra trong vòng 15 phút và sau khi tiến hành không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí Hàn Quốc nếp mí mắt giữ được rất lâu, tùy theo cơ địa mỗi người, có người có thể giữ được nếp mí vĩnh viễn.

Trên đây là một số cách làm cho mắt to hơn nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn có được đôi mắt to tròn, đẹp như ý.

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook