TOP 4 cách giảm mỡ vòng 3 hiệu quả nhất

14:50:23 - 04/06/2016 - admin
loading...

Vòng 3 cũng là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có vòng 3 quá ngoại cỡ, hãy tham khảo những cách giảm mỡ vòng 3 hiệu quả rất đơn giản dưới đây để có một thân hình như ý nhé (có thể áp dụng cho cả nam nữ).

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông
Uống nước trước mỗi bữa ăn

Nghiên cứu của các chuyên gia tại Hoa kì đã chứng minh rằng, những người có thói quen uống 1 -2 cốc nước trước bữa ăn có thể tiêu hao được từ 2 – 3 kg trong vòng 2 tháng. Đối tượng mà các nhà nghiên cứu hướng đến chủ yếu là những người trưởng thành, và thấy được kết quả rất đồng đều, những người có thói quen uống nước 2 cốc trước bữa ăn 15 phút đều đã giảm được trung bình 75 đơn vị calo trong bữa ăn, giảm thiểu tối đa lượng calo hấp thụ vào cơ thể.Nếu duy trì thói quen này đều đặn hằng ngày 3 bữa bạn có thể giảm thiểu lượng calo hấp thụ đáng kể. Bạn nên biết: Cách uống nước đúng

Bơi lội giúp giảm mỡ vòng 3 hiệu quả

Dù bằng bất kì kiểu bơi nào đều có thể trở thành những bài tập hữa ích giúp giảm mỡ vòng 3, bơi lội giúp bạn huy động tất cả mọi sự phối hợp của các bộ phận trên cơ thể, toàn bộ cơ thể trong đó có vùng mông và đùi được tiêu hao và giảm lượng mỡ dư thừa, hơn nữa bơi lội còn là một bộ môn thể thao rất có lợi cho sức khỏe.

Leo dốc

Đi bộ, đặc biệt là đi bộ nên dốc là một cách làm săn chắc vùng mông một cách vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang ao ước một thân hình đẹp thì bạn nên đi bộ thường xuyên và đều đặn hàng ngày. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra từ 15 – 20 phút để đi bộ, và sẽ rất hiệu quả nếu bạn đi ở những nơi có độ dốc hơn mặt đất từ 1 – 1,5 mét.

Giảm mỡ vòng 3 nhờ đứng lên ngồi xuống

Đây là bài tập giúp giảm mỡ vùng 3 hiệu quả nhất, theo các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe, bạn nên thực hiện tập các động tác này nhiều lần trong một ngày, tác dụng của nó vô cùng lớn, giúp cho cơ thể bạn săn chắc hơn và thon gọn hơn. Đây là bài tập đào tạo cơ bắp và đang rất thịnh hành, đặc biệt đối với giới trẻ, khi tập các động tác đứng nên ngồi xuống đều đặn, một thân hình săn chắc sẽ ở trong tầm với của bạn. mỗi ngày bạn chỉ cần thực hành 3 -4 lần, mỗi lần trung bình từ 15 lần trở nên là bạn hoàn toàn có thể đốt cháy số mỡ thừa một cách nhanh chóng. Xem thêm: 6 cách giảm cân nhanh hiệu quả

Một thân hình cân đối, gợi cảm sẽ nhanh chóng trong tay bạn nếu bạn có thể áp dụng một trong những cách giảm mỡ vòng 3 hiệu quả, cách giảm mỡ mông ở nam và nữ mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn có được một thân hình mà bạn hằng mong ước.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Nguồn http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook