TOP các mẹo vặt chữa mụn thịt ở mũi hiệu quả nhanh chóng tại nhà

14:10:31 - 04/03/2016 - admin
loading...

Bạn đã biết phân biệt mụn thịt với những loại mụn khác chưa? Mụn thịt là các nốt mụn nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn tích tụ và nổi thành những u nhỏ mà bạn không thể tự lấy ra. Tuy nhiên, với mẹo vặt chữa mụn thịt  ở mũi bằng 2 cách dưới đây sẽ giúp loại bỏ mụn thịt dễ dàng.

meo-vat-chua-mun-thit-o-mui-hieu-qua-nhanh-chong-tai-nha

Mụn thịt ở mũi hình thành do sự rối loạn chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi dẫn tới tình trạng tại các lỗ chân lông xảy ra ứ đọng bít tắc dư thừa lượng dầu, các chất cặn bã không đào thải ra ngoài được. Lâu ngày sẽ hình thành các u nang bã nhờn với kích thước rất nhỏ chỉ từ 1-2mm, đó chính là cơ chế hình thành mụn thịt.

Thường thì những người da dầu, tiết mồ hôi nhiều dễ bị mụn và nặng hơn so với những người khác. Trước tiên hãy thử với những mẹo trị mụn thịt ở mũi bằng một số cách dân gian để xem hiệu quả như thế nào nhé.

meo-vat-chua-mun-thit-o-mui-hieu-qua-nhanh-chong-tai-nha1

mẹo vặt chữa mụn thịt  bằng lá tía tô

Để trị mụn thịt ở mũi có không ít phương pháp ngay tại nhà được chị em truyền miệng nhau. Nhưng bạn có thể tìm được cho mình cách điều trị mụn thịt hiệu quả đến đâu? Đó vẫn là một câu trả lời khó khi bạn chưa áp dụng và mọi thông tin không được xác thực.

Các chuyên gia khuyên bạn nếu như bạn muốn lựa chọn phương pháp điều trị mụn thịt nào đó nên tham khảo ý kiến từ người có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn

Với mẹo chữa mụn thịt ở mũi từ thiên nhiên bạn có thể thử trong một thời gian. Đa phần các cách này đều đòi hỏi ở bạn một sự kiên trì lâu dài. Bởi chúng có tác dụng khá chậm so với phương pháp khác.

Hoặc bạn có thể tham khảo giải pháp mang tính khoa học và có khả năng rút ngắn thời gian điều trị bằng công nghệ Laser Co2. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, Laser CO2 Fractional cho kết quả 100% mà không cần phẫu thuật, không gây đau hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành công nghệ Laser và kết quả nhận được lên tới 98%.

Hình ảnh điều chữa mụn thịt ở mũi hiệu quả nhờ công nghệ Laser CO2 tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

chua mun thit o mui bang cong nghe Laser

Chữa mụn thịt hiệu quả nhờ công nghệ Laser CO2

Mọi thắc mắc của bạn muốn được hỗ trợ và tư vấn về làm đẹp hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006450 hoặc mời bạn ghé vào website: dieutrimunthit.net để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook