Trị hôi nách ở đâu là tốt nhất?

17:13:15 - 23/05/2016 - admin
loading...

Thời tiết nắng nóng lại thêm mùi hôi nách khó chịu là nôi ám ảnh của rất nhiều người. Chữa hôi nách với những bài thuốc dân gian chỉ mang tính chất tạm thời vì thế nhiều người đã quyết định tìm đến 1 bệnh viện nào uy tín để điều trị dứt điểm. Vậy điều trị hôi nách ở đâu tốt nhất hiện nay?

Lựa chọn phẫu thuật chữa hôi nách là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp chữa hôi nách hiện nay đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam đó là hút bỏ nội soi.Bên cạnh lựa chọn được công nghệ chữa hôi nách hiệu quả, bạn cũng cần phải quan tâm tới trung tâm điều trị hôi nách uy tín và đảm bảo để có kết quả tốt nhất.

Trước khi quyết định đi phẫu thuật bạn nên tìm hiểu nơi nào có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, tâm huyết và nhiệt tình, công với trang thiết bị hiện đại.Ngoài ra bạn cũng tìm hiểu ý kiến của những người đã từng phẫu thuật để có được lời khuyên tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm my mọc nên, chỗ nào cũng tự nhận mình là nơi trị hôi nách uy tín nhất nhưng thực tế thì không phải ở đâu cũng được như lúc họ nói vì thế bạn phải hết sức tỉnh táo.
Ngành Y học khẳng định bệnh hôi nách 80% do gen di truyền và 20% là do sự lây lan.

Thông thường ở dưới lớp biểu bì có hai loại tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi dầu. Tuyến mồ hôi thông thường phân bổ không đều trên các vùng cơ thể. Tuyến mồ hôi này có chức năng làm mát và hạ nhiệt cơ thể khi nhiệt độ quá nóng bằng cách làm hết mồ hôi nách.

Tuyến mồ hôi dầu thường chỉ tập trung ở vùng nách hoặc vùng kín .
Sự bài tiết của tuyến mồ hôi dầu tuỳ theo cơ địa từng người chứ không phải ai cũng có. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi này kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da. Các vi khuẩn này là tác nhân oxy hóa và phân huỷ các a xít béo để tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là hôi nách. Những người bị bệnh hôi nách thường có chung mùi hôi rất ” đặc biệt”.

Tâm lý chung của mọi người khi sử dụng bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng tìm hiểu xem địa chỉ trị hôi nách ở đâu tốt nhất Vì vậy việc tìm hiểu chữa hôi nách ở đâu tốt không có gì là lạ. Thẩm mỹ Kangnam được nhiều người đánh giá là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Các tuyến mồ hôi được phân bổ khắp cơ thể chúng ta nhưng tập trung nhiều nhất là ở vùng nách. Khi cơ thể thân nhiệt nóng do hoạt động do thời tiết thì mồ hôi sẽ tiết ra nhiều có thể ướt cả nách áo bạn. Dịch nhầy nằm dưới da, khi mồ hôi tiết ra sẽ đưa theo mùi mồ hôi này ra ngoài da làm cho da có mùi khó chịu.

Nguồn http://tri-mun.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook