Trị hôi nách triệt để và nhanh tróng cho người bị lâu năm

22:32:22 - 10/09/2015 - admin
loading...

Hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh nên đến 80%, còn nếu chỉ có một trong hai bên bị thì tỷ lệ này là 50%. Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối với căn bệnh này thì hãy áp dụng giải pháp trị hôi nách mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

>> Trị hôi nách

>> Bệnh hôi nách có lây không

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền

tri-hoi-nach-triet-de-va-toan-cho-nguoi-bi-lau-nam

Mùi hôi nách khó chịu luôn khiến bạn mất tự tin khi đi ra ngoài, làm việc hay giao tiếp

Có nhiều  cách trị hôi nách dân gian như: dùng chanh, phèn chua, mướp đắng… hay tiện dụng hơn thì dùng lăn nách, dung dịch xịt khử mùi… nhưng tất cả đều chỉ mang tính chất tạm thời, không loại bỏ được bệnh. Thậm chí với nhiều người bị mùi nặng thì những phương pháp này trở nên vô tác dụng.

tri-hoi-nach-triet-de-va-toan-cho-nguoi-bi-lau-nam

Sử dụng lăn nách chỉ phần nào ngăn chặn được mùi hôi

Cũng có một số phương pháp y học như uống thuốc, bôi, tiêm Boxtox, laser, nội soi… nhưng cũng chỉ được khoảng vài tháng rồi bệnh tiếp tục phát tác. Chính vì vậy khoa học hiện đại đã phát minh ra công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách- giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả hàng đầu.

Điều trị hôi nách bằng nội soi là gì?

tri-hoi-nach-triet-de-va-toan-cho-nguoi-bi-lau-nam

Hút nội soi  trị hôi nách giúp trị hôi nách an toàn, triệt để loại bỏ mùi hôi

Hút nội soi  trị hôi nách là một trong những phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật, được coi là một trong những phương pháp chữa hôi nách triệt để. Đây là một loại hình phẫu thuật khá đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp cho việc hút các tuyến mồ hôi dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của cách chữa hôi nách bằng hút nội soi

tri-hoi-nach-triet-de-va-toan-cho-nguoi-bi-lau-nam

Những ưu điểm của phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hồi nách

– Đây là  cách trị hôi nách không gây đau, phần lớn các trường hợp đều không để lại sẹo.

– Quá trình thực hiện được tiến hành một cách nhanh chóng và bạn có thể trở lại sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả của phương pháp này khá cao, có thể loại bỏ 80 – 90% tuyến mồ hôi gây khó chịu ở nách. Không những thế, nó còn mang lại một số lợi ích khác như trị lông nách, làm cho vùng da dưới cánh tay thoát khỏi tình trạng thâm và xỉn màu.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải tất cả các trường hợp điều trị hôi nách bằng hút nội soi đều đạt được kết quả như trên. Một số người vẫn có thể mắc phải các biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở không có uy tín hoặc tay nghề bác sĩ kém.

Do đó để trị hôi nách an toàn, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nhận được sự phụ vụ tốt nhất của các chuyên gia.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook