Trị mụn bằng chanh có hiệu quả tận gốc hay không?

14:33:04 - 10/09/2013 - admin
loading...

Những mẹo vặt tự nhiên trị mụn bọc rất đơn giản và dễ thực hiện và không tốn quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc của bạn. Một trong những cách trị mụn bọc bằng mẹo vặt thiên nhiên đó là chanh. Tuy nhiên trị mụn bằng chanh có thực sự hiệu quả tận gốc hay không? Chúng ta cùng tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi ấy ở bài viết này nhé.

>> Trị mụn trứng cá bọc

>> Cách trị mụn bọc bằng tỏi

tri mun bang chanh co hieu qua tan goc

Chanh chứa nhiều axit hỗ trợ bạn trị mụn

Trị mụn bằng chanh là cách trị mụn tại nhà đơn giản, bạn có thể coi nó là một bí quyết bỏ túi và áp dụng bất cứ lúc nào. Và hiệu quả của phương pháp trị mụn bọc này ra sao chúng ta sẽ cùng giải đáp nhé.

tri mun bang chanh

Chanh có trị mụn bọc tận gốc hay không?

Có nhiều công thức khác nhau để trị mụn bọc bằng chanh như kết hợp chanh với bột yến mạch; chanh và lòng trắng trứng; chanh và sữa tươi,….Bạn có thể lựa chọn bất cứ công thức nào cho riêng mình để áp dụng. Với những loại mụn bọc chưa nặng bạn có thể xóa mụn hiệu quả, lấy lại làn da mịn màng và giúp bạn tự tin hơn. Hơn nữa chanh cũng có khả năng làm trắng da tự nhiên khá hiệu quả đấy.

Đối với mụn lớn thì dùng chanh rất khó trị mụn hiệu quả, đặc biệt chanh khó có thể tác động sâu vào chân mụn giúp loại bỏ mụn tận gốc. Đồng thời chanh có tính acid cao nên đối với những nốt mụn hở sẽ rất xót và vùng ấy dễ bị tổn thương. Theo đó, chanh chỉ phần nào làm giảm những vết mụn chứ khó duy trì được lâu dài.

tri mun bang chanh

Trị mụn bằng chanh cũng có những ưu điểm và hạn chế

Vi vậy bạn nên tìm cho mình phương pháp trị mụn bọc tận gốc. Sau một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng cách trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy-Led, chỉ với một liệu trình trị liệu với 3-5 lần bạn có thể loại bỏ mụn tận gốc tới 95%, mang lại một làn da mịn màng tự nhiên và trắng sáng, đồng thời có thể duy trì tình trạng này lâu dài.

Như vậy, chúng ta đã có cái nhìn cụ thể về cách trị mụn bằng chanh. Hãy tìm cho mình một phương pháp trị mụn bọc hiệu quả nhất nhé!

Nguồn: http://trimunboc.com.vn

Gợi ý tìm hiểu thêm:

>> tư vấn trị mụn trứng cá qua điện thoại

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook