Trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led có để lại sẹo không?

12:19:39 - 26/01/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn. Từ lâu trên mặt em đã xuất hiện rất nhiều mụn, mục bọc ở khu vực cằm và má, mụn đầu đen ở vùng mũi. Bạn bè em có giới thiệu phương pháp trị mụn công nghệ Oxy – Led có khả năng trị mụn triệt để. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn không biết sau khi trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led có để lại sẹo hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ.

(Lâm Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn thân mến! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia tư vấn của chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Sau trị mụn trứng cá công nghệ Oxy- Led không để để lại sẹo, bởi lý do sau:

– Công nghệ Oxy-led trị mụn chuyên sâu, các bước được tiến hành khoa học bảo đảm nhân mụn được xử lý đúng cách, không gây viêm mụn.

– Công nghệ Oxy-Led là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: Ánh sang đèn Led + Công nghệ Oxy Jet + tinh chất I Peel. Ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn. Công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát trở lại, kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn. Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da, giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa giúp da được tái tạo và trở thành tươi sáng.

Công nghệ Oxy Led được điều trị mụn theo quy trình chuẩn an toàn và thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm, bảo đảm mụn trứng cá sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại làn da tươi sáng, không để lại sẹo.

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook