Trị mụn bằng tỏi

12:03:33 - 02/07/2013 - admin
loading...

Tỏi là một thứ gia vị không thể thiếu trong bếp nhà bạn. Ngày nào chúng ta cũng tiếp súc với chúng nhưng không phải ai cũng đến tác dụng của tỏi. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cách trị mụn đặc biệt là tác dụng trị mụn bọc từ tỏi.

Tri mun bang toiNgày nào chúng ta cũng tiếp súc với chúng nhưng không phải ai cũng đến tác dụng của tỏi.

Tỏi có tác dụng trị mụn cám đặc biệt hiệu quả. Ngâm vài tép tỏi vào nước cho mềm, sau đó nghiền nát và thêm vài giọt dấm trắng. Đắp hỗn hợp này lên vùng da có mụn. Đây là phương pháp trị mụn cám cực kỳ hiệu quả mà nguyên liệu bạn có thể lấy ngay trong bếp nhà bạn. Làm như thế vài lần trong ngày, bạn sẽ giúp làn da mình sạch mụn một cách dễ dàng.

Tri mun bang toiNgâm vài tép tỏi vào nước cho mềm, sau đó nghiền nát và thêm vài giọt dấm trắng.

Ngoài ra, với cách pha chế tỏi cũng với một số nguyên liệu khác bạn có thể làm tại nhà cũng sẽ mang lại tác dụng trị mụn bọc cực nhanh mà hiệu quả. Với cách này không chỉ trị mụn mà còn cung cấp các dưỡng chất cho da của bạn giúp da trắng hông láng mịn.

Tri mun bang toiPha chế tỏi cũng với một số nguyên liệu khác sẽ mang lại tác dụng trị mụn bọc cực nhanh mà hiệu quả

Nghiền nát tỏi trộn với bột yến mạch, dầu trà xanh, nước cốt chanh, mật ong. đều hỗn hợp trong một chiếc bát, cho mật ong vào sau cùng, đảo đều. Thoa một lớp lên vùng bị mụn. Để mặt nạ bám trên da trong 2 phút, sau đó massage nhẹ nhàng nhằm tẩy tế bào chết đồng thời giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da. Cuối cùng rửa sạch lại với nước ấm. Với mặt nạ này nếu các bạn sử dụng 3 lần một tuần không chỉ là một cách trị mụn cám mà nó còn tác dụng trị mụn bọc hiệu quả, bạn có thể làm được tại nhà.

Nguồn: http://trimunboc.vn

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook