Trị mụn bọc không để lại sẹo

04:37:55 - 18/09/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục Tư vấn. Em tên là Thu Hà, 18 tuổi ở thành phố Bắc Giang. Em muốn điều trị mụn bọc bằng Công nghệ Oxy-Led do trên mặt em có rất nhiều nốt mụn to và sưng tấy. Nhưng em đang băn khoăn không biết khi điều trị xong có để lại sẹo hay vết thâm không? Cám ơn bác sĩ

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Hà !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Mụn bọc luôn là nỗi lo của mọi bạn gái. Những vết mụn sưng, viêm trên mặt không chỉ làm giảm thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin mà còn có nguy cơ để lại sẹo lõm, sẹo xấu trên gương mặt sau này.

Hiện nay, công nghệ Oxy-Led ra đời không những trị mụn bọc hiệu quả, mà còn trị vết thâm và sẹo sau mụn, nhanh chóng trả lại làn da mịn màng trước kia của bạn.

Công nghệ trị mụn bọc Oxy-Led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu, đó là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led, giúp tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, trị mụn bọc tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn và không để lại sẹo trên da. 

Rất nhiều thẩm mỹ viện hiện nay đã ứng dụng thành công công nghệ trị mụn bọc tiên tiến này cho rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mụn được điều trị triệt để, không có nguy cơ tái phát, không để lại vết thâm, không để lại sẹo.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook