Trị mụn cám hết bao nhiêu tiền?

09:59:41 - 27/05/2013 - admin
loading...

Trị mụn cám hết bao nhiêu tiền?Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của tri-mun.vn. Em là Linh, năm nay 20 tuổi. Mặt em không có mụn to nhưng lại rất nhiều mụn cám. Em muốn tìm hiểu phương pháp trị mụn điều trị cho dứt điểm mụn để cho da đẹp hơn. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp điều trị mụn cám và em muốn hỏi là trị mụn cám hết bao nhiêu tiền?

 (Linh, Ninh Bình)

 

Trả lời: 

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của tri-mun.vn. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn cám xuất hiện trên mặt khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và làm hạn chế các hoạt động của bạn. Nguyên nhân xuất hiện mụn cám trên mặt là do tình trạng tắt nghẽn tuyến bã nhờn qua lỗ chân lông trên bề mặt da dẫn đến tình trạng viêm nhiễm tuyến bã nang lông.

Nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam đã áp dụng phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led. Ứng dụng công nghệ Oxy – Led vào điều trị mụn cám mang đến cho bạn một làn da mịn màng, sạch mụn, trắng sáng, an toàn và vĩnh viễn.

Công nghệ trị mụn cám bằng Oxy – Led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel,  công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led với một liệu trình điều trị mụn khoa học, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không tái phát.

Hiện nay, chi phí điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led tại một số thẩm mỹ viện là 1,2 triệu VNĐ cho lần điều trị đầu, những lần sau là 800 nghìn đồng. Thông thường, liệu trình đều trị mụn cám từ 3-5 lần tùy vào tình trạng mụn của bạn, mỗi đợt điều trị cách nhau khoảng 7-10 ngày.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook