Trị mụn đầu đen bằng Oxy led có tổn thương vùng da khác không?

10:24:15 - 05/07/2013 - admin
loading...

Tri mun dau den bang oxy led co anh huong toi vung da khac khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của website tri-mun.vn Tôi là Mến, 25 tuổi, gương mặt tôi có khá nhiều mụn đầu đen nên muốn tìm hiểu phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả. Và tôi đã biết trên thị trường hiện nay có công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen rất hiệu quả tuy nhiên tôi lo ngại rằng Oxy Led sẽ làm ảnh hưởng tới vùng da khác. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi trị mụn đầu đen bằng Oxy led có tổn thương vùng da khác không?

>> Công nghệ Oxy Led là gì

>> Trị mụn đầu đen bằng phương pháp tự nhiên

Trả lời

Chào bạn Mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của website tri-mun.vn. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Đời sống ngày càng phát triển, và nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người cũng được nâng cao. Không chỉ chị em phụ nữ thích  làm đẹp mà cánh nam giới cũng mong muốn có một hình ảnh ấn tượng, đẹp trong mắt mọi người.

Việc xuất hiện mụn đầu đen trên mặt khiến rất nhiều người lo lắng và tìm kiếm những giải pháp khác nhau để trị mụn. Tuy nhiên những cách từ thiên nhiên sẽ làm mất thời gian mà hiệu quả đem lại không cao,và vĩnh viễn, mụn đầu đen vẫn có thể tái phát trở lại.

Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhiều người, công nghệ trị mụn đầu đen bằng Oxy led ra đời làm giảm bớt sự  lo lắng cho khách hàng. Đây là một  phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả lên tới 99%, và triệt mụn đầu đen vĩnh viễn

Tri mun dau den bang oxy led

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led tại Kangnam, một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam

Trị mụn đầu đen bằng Oxy led hoàn toàn không gây hại cho các vùng da khác, do kết hợp 3 công nghệ trị mụn tiên tiến đó là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Tinh chất I Peel sẽ làm sạch tế bào chết, vi khuẩn da từ bên ngoài. Công nghệ Oxy Jet cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu bên trong da, giúp tái tạo làn da mới. Ánh sáng đèn Led sẽ chỉ tập trung vào vùng da có mụn đầu đen, giúp trị mụn triệt để, ngăn không cho chúng mọc trở lại và giúp làn da sáng mịn, tươi trẻ.

Sau 3-5 lần điều trị tại trung tâm, bạn sẽ có một làn da đẹp, khỏe mạnh, mụn sẽ không còn tái mọc trở lại, không để lại sẹo, triệt 99% mụn đầu đen, không có sẹo, khôn gây đau đơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://tri-mun.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook